เว็บดูหนัง

Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) บรรยายไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020)

          คืนนี้แอดนอนไม่หลับ เลยคิดว่ามานั่งรีวิวหนังให้เพื่อนๆ อ่านกันดีกว่า แม้ว่าแอดจะทำอะไร ก็จะนึกถึงว่ามีเพื่อนรออ่านการรีวิวของแอดหมวยอยู่แน่ๆ เลย วันนี้แอดหมวยได้เข้า เว็บดูหนัง เลยอยากจะมาเล่าให้เพื่อนๆ อ่าน ผ่านการเล่าเรื่องสไตล์แอดหมวย การเขียนของแอดอาจจะเล่าไปทางแนวๆ เดิมนิดหนึ่ง เพื่อนๆ ทุกคนอย่าเพิ่งเบื่อกันน้า อีกอย่างหนึ่งคือวันนี้แอดออกไปเที่ยวร้านนั่งชิวแถวเอกมัยมา มีแต่หนุ่มๆ งานดีทั้งนั้นเลย อาหารตาแอดสุดๆ มองเพลินกันเลยทีเดียวค่ะ โอเคเรามาพูดหนังที่แอดจะเล่าถึงกันดีกว่า ก่อนที่แอดจะนอกเรื่องไปมากกว่านี้ ฮ่าๆ

 

          หนังมีชื่อเรื่องว่า Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) เป็นหนังประเภท ตลก Comedy โดยหนังเรื่องนี้นำมาทำเป็นหนังภาคต่อ จากที่เคยเป็นซีรี่ย์ในทีวีมาก่อน ตั้งแต่ปี 2000 และเอามาทำต่อในปี 2020 ซึ่งนานมากๆ และสามารถทำออกมาได้ค่อนข้างดี ดูแก้เครียดและแก้เบื่อได้พอควร เพราะหนังจะออกแนวเฮฮา และมีโรแมนติกด้วยค่ะ นางเอกนำเรื่องนี้ คือ โลเลอ (รับบทโดย เฟลิซิตัส โวลล์) พระเอกนำ คือ สเวน (รับบทโดย ยัน โซสนิโอค) และฮาร์ตที่นางเอกหนีงานแต่ง (รับบทโดย แมทเทียส คลิมซา) เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ตามแอดมาเลยค่ะ

Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) บรรยายไทย
Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) บรรยายไทย

          แอดหมวยได้ดูหนังเรื่อง เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก จาก เว็บดูหนัง ผู้กำกับเรื่องนี้คือ ฟรานซิสกา เมเยอร์ ไพร์ เขียนบทโดย เดวิด ซาฟีเยอร์ หนังจากประเทศเยอรมนี ออกฉายวันที่19 มีนาคม พ.ศ.2563 หนังจะดำเนินเรื่องของนากเอกที่ชื่อ โลเลอ คือ โลเลอเนี่ยนางได้ตัดใจจากสเวน เพื่อที่จะไปแต่งงงานกับฮาร์ต (รับบทโดย แมทเทียส คลิมซา) ที่เป็นหนุ่มคนใหม่ของนางที่เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน แต่โดนคนรักเก่า ก็คือสเวน มาขัดขวางความสุขของนางเอกในครั้งนี้ เริ่มเรื่องมา โลเลอกำลังจะแต่งงานฮาร์ต เขาทั้งสองกำลังจะสาบานต่อหน้าแขกทุกคนและแท่นศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเขาสองคนเคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อนและกำลังจะแต่งงานกันในตอนนี้ เขาทั้งสองววางแผนร่วมในอนาคตกันอย่างดี และได้วางแผนมีลูกด้วยกัน

Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) บรรยายไทย
Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) บรรยายไทย

          และแล้วสเวนก็ได้ปรากฏตัวในงานแต่งของทั้งคู่ เขามาเพื่อมาทำลายงานแต่งและทำให้นางเอกไม่มีความสุข โดยพานางเอกหนีออกจากงานแต่งบ้าๆ บอๆ นี้  แต่นางเอกกลับชอบความบ้าบิ่นและความท้าทายของพระเอก เรื่องเลยไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิด นางเอกได้ไปกับสเวน เพื่อที่จะไปหาทำอะไรที่สนุกสุดเหวี่ยงกับชีวิต ทุกคนแขกในงานถึงกับอึ้งที่ทั้งสองได้ทำลงไปแบบที่ไม่สนใจใคร ทำให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้วุ่นวายสุดๆ เป็นหนังที่คาดเดาอะไรไม่ค่อยได้ ดูไปแอบงงไปเพราะบางที มันก็ไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไร่ เป็นการที่ออกไปหาทำเรื่องไร้สาระไม่ต้องปวดหัวนั้นเอง กลับกลายเป็นทำให้คนอื่นปวดหัวแทนสะงั้น เพื่อนๆลองเดาสิว่าเรื่องจะจบยังไง แต่ถ้าไม่อยากเดาแอดหมวยแนะนำให้ไปดูต่อกันเอาเองนะคะ

 

          จบแล้วค่ะกับการรีวิวหนังเรื่อง Berlin, Berlin เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020) เพื่อนๆ คิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้บ้างคะ ส่วนแอดก็มองว่าหนังเรื่องนี้เอาไว้ดูตอนว่างๆ สมองโล่งๆ ได้ค่ะ เพราะตัวหนังเดินเรื่องแบบเรื่อยๆ ทำให้คนดูอย่างเราไม่เครียด เพราะในเรื่องนี้แทบจะไม่มีตัวร้ายที่คอยทำให้เราปวดหัวเลยค่ะ แอดแนะนำให้ทุกคนหาดูใน เว็บดูหนังฟรีไม่สะดุด ไว้ครั้งหน้าแอดหมวยมารีวิวหนังเรื่องใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกันนะคะทุกคน

Author: admin