Call Of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช (2016) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Call Of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช (2016) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Call Of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช (2016)

          วันนี้ได้มีโอกาสไปเดินเล่นย่านสยามครับ แล้วก็ไปเจอกับแก๊งชาวญี่ปุ่นครับ บอกตรงๆ เลยว่านึกถึงหนังเรื่อง  Call of Heroes (2016) ก็เลยไปค้นหาคำว่า เว็บดูหนัง เพื่อหาดูหนังเรื่องนี้เลยครับ เพราะเป็นอีกหนังฟอร์มยัก ที่พี่แมทธิวค่อนข้างชอบเลยครับ ใครที่ติดตามพี่แมทธิวอยู่แล้ว ก็พอจะรู้นะครับว่า พี่แมทธิวค่อนข้างชอบแนวหนัง วิทยายุทธ มากๆครับ ปล่อยคลื่นพลัง วิ่งบนน้ำ กระโดดสูง อะไรประมาณนั้นเลยครับ ซึ่งหนังเรื่อง Call of Heroes เรียกในชื่อภาษาไทยว่า มังกรหนุ่มผยองเดช บอกเลยว่าชื่อภาษาไทยค่อนข้างอลังการเลยครับ สำหรับใครที่ค่อนข้างสนใจในเรื่องสไตล์นี้ ก็ต้องมาตามอ่านรีวิวหนังของพี่แมทธิวเยอะๆ นะครับ เพราะบอกเลยว่าสุดปังแน่นอน ครับผม มาต่อกันเรื่องหนังกันดีกว่าครับ

 

          หนังเรื่องนี้ Call of Heroes หรือ มังกรหนุ่มผยองเดช ฉายเมื่อปี 2016 เป็นอารมณ์แนวหนัง แอคชั่น Action ซึ่งแน่นอนครับว่าสู้กันเดือดแน่นอนครับ หนังจะแทรกความเป็นประวัติศาสตร์ ของประเทศจีนเอาไว้ด้วยครับ ได้ทั้งความรู้และความโคตรมันส์ เลยครับ สำหรับหนังเรื่องนี้แล้ว หนังจะเล่าในช่วงปี ค.ศ 1914 ประมาณสงครามโลกครั้งที่หนึ่งเลยครับ ซึ่งแน่นอนครับว่าพวกเราจะได้เห็นหลายๆ อย่างของหนังเลยครับ เช่น วัฒนธรรม ในช่วงนั้น หรือ บ้านคน ที่อยู่อาศัย เป็นอย่างไรครับ มาต่อเรื่องหนังกันดีกว่าหลุดโลกไปสักพักล่ะ ต้องขออภัยนะครับ

Call Of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช (2016) พากย์ไทย
Call Of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช (2016) พากย์ไทย

          หนังเรื่องนี้กำลังเล่าถึงประวัติศาสตร์ของจีนในปี 1914 แน่นอนครับว่าเราต้องหา เว็บหนังออนไลน์ ก่อนเพราะตอนนี้หนังเรื่องนี้จะหาแผ่น CD มาดูเหมือนในอดีต ยากครับ แนะนำว่าให้หาทาง Online นะครับ หนังเรื่องนี้เล่าถึง เหล่าขุนศึกที่ต้องการจะแย่งชิงอำนาจครับ ซึ่งแน่นอนครับว่าหนังเรื่องนี้เล่าถึง วัดเฉาเส้าหลินด้วยครับ บอกเลยว่าพี่แมทธิวกรี๊ดเลยครับ เพราะเราจะได้เห็นการต่อสู้ของวัดเฉาเส้าหลินด้วยครับ บอกเลยว่า สุดยอดกระบวนท่าที่สวยงามเลยครับ ถึงขั้นต้องลุกขึ้นมาลำมวยจีนพร้อมหนังเลยครับ แน่นอนครับว่าแค่ เฉาเส้าหลินคงรับมือกับศัตรูไม่ไหวแน่ คือ ไปบอกชาวบ้าน ให้มาช่วยปกป้องครับ แน่นอนครับว่า มีคนล้มตายมากมายเลยครับ ดูแล้วก็แอบเศร้ามากๆ นะครับ

Call Of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช (2016) พากย์ไทย
Call Of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช (2016) พากย์ไทย

          ทางฝั่งของตัวร้ายอย่าง รองแม่ทัพเฉา ไอ้บ้าอำนาจ สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านมากมายเลยครับ ฆ่าทั้งเด็ก คนแก่ และ ผู้ใหญ่ครับ อย่างเลือดเย็นเลยครับ เราต้องมาเอาใจช่วยแก๊งพระเอกในการวางแผนเอาชนะนะครับเพราะ ทางฝั่งผู้ร้ายค่อนข้างโหดเหี้ยมมากครับ หนังเรื่องนี้จะทำให้เราตื่นเต้นตลอดเวลา ต้องบอกตามตรงนะครับว่า ฉากบู๊ ฉากแอคชั่น ของหนังเรื่องนี้ทำออกมาดีมากๆ เลยครับ ออกหมัดเป็นหมัด เลือดเป็นเลือดเลยครับ ฉากระเบิด ไฟไหม้ หรือ วิธีการเล่าเรื่องทำออกมาได้ ไม่น่าเบื่อเลยครับ ทำให้การดูหนัง เป็นอะไรที่ลืมเวลาไปเลยครับ สำหรับหนังเรื่องนี้

 

          ก่อนจะจากกันไปนะครับ พี่แมทธิวก็หวังว่า เพื่อนๆ จะลองมาดูหนังเรื่องนี้กันนะครับ เพราะเป็นหนังที่มีเนื้อหาดีมากๆเลยครับ แต่ที่สำคัญอย่าลืมว่าต้องหา เว็บดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เพราะเชื่อว่าการไม่มีโฆษณาคือที่สุดของที่สุดเลยครับ เพราะบางครั้งเราดูไปสักพักโฆษณาก็จะขึ้น บางทีขึ้นหลายโฆษณา บอกตามตรงนะครับว่า น่าเบื่อสุดๆ ไปเลยครับ ทำให้เราอารมณ์เสียแน่ๆ ครับ อย่าลืมนะครับหากใครได้มีโอกาสดูหนังเรื่องนี้แล้ว ก็อย่าลืมมาคุยกับพี่แมทธิวด้วยนะครับ เพราะหนังเรื่องนี้ก็เกือบ 5 ปีแล้ว หรือใครที่เคยดูแล้ว เชื่อว่า อาจจะลืมก็ได้ครับ ไปดูซ้ำอีกสักรอบนะครับ แล้วเจอกันสวัสดีครับ