เว็บดูหนัง

End Game สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต (2021) บรรยายไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนังเว็บดูหนัง

End Game สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง End Game สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต (2021)

          สวัสดีครับเจอกันอีกครั้งกับซุปเปอร์สตาร์อย่างพี่แมทธิวนะครับ เมื่อคืนวันอาทิตย์นั่งค้นหาคำว่า เว็บดูหนัง เพื่อที่จะหาหนังดูสักเรื่องครับ แต่ดันขึ้น บอลอังกฤษคู่ แมนซิตี้ กับ นิวคาสเซิล ก็เลยติดตามดูสักหน่อยครับ ผลก็คือยิงอย่างเยอะเลยครับ ทำให้พี่แมทธิวตื่นเต้น นอนไม่หลับเมื่อคืน เพราะยิงกันไป 5 เม็ดเลยครับ ตอนแรกก็นำแค่ 3 เม็ดเอง เพื่อนๆ คิดว่า ใครจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีก ครั้งนี้ครับ ลองเดากันมา กลับมาที่เรื่องหนังครับ จากที่นอนไม่หลับเพราะตื่นเต้น พี่แมทธิวก็เลยหาหนังดูอีกเรื่องก่อนนอนครับ หนังมีชื่อว่า End Game ย้ำนะครับว่าไม่ได้หนังซุปเปอร์ฮีโร่ แต่แค่ชื่อคล้ายๆ ชื่อภาษาไทยเราเรียกว่า สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต

 

          หนังเรื่อง End Game (เอนด์ เกม) หรือชื่อภาษาไทยเรียกว่า สลับร่างเปลี่ยนชีวิต เป็นหนังแนว แอคชั่น Action  หนังเรื่องนี้ฉายในปี 2021 ครับ และที่สำคัญคือ มีนักแสดงชั้นแนวหน้าของเอเชียนั่นก็คือ หลิวเต๋อหัว หรือ แอนดี้ หลิว (Andy Lau) รับบทเป็น โจวฉวน (Zhou Quan) เป็นนักฆ่านั่นเองครับ เชื่อว่าหลายคน คงจะรู้นะครับว่า พี่แมทธิวค่อนข้างหนังแนว บู๊ๆ อยู่แล้วซึ่งแน่นอนครับว่าพอพระเอกอย่าง หลิวเต๋อหัว มารับบทด้วย ยิ่งต้องหาดูเลยครับ อันนี้เป็นหนังที่ไม่ค่อยถูกโปรโมทในไทยสักเท่าไหร่ครับ ยังมีนักแสดงสุดน่ารักอีกหนึ่งคนก็คือ ว่านเฉียน หรือ เรจิน่า ว่าน (Regina Wan) รับบทเป็น หลีเสี่ยง (Li Xiang) หนังจะเป็นยังไง มาตามอ่านกันต่อครับ

End Game สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต (2021) บรรยายไทย
End Game สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต (2021) บรรยายไทย

          ตอนนี้หนังกำลังจะเล่าถึงการสลับตัวของ ตัวละครครับ ซึ่งทั้ง โจวฉวน และ หลีเสี่ยง เกิดอุบัติเหตุ ขึ้นครับทำให้เค้าทั้ง 2 คน เกิดการสลับร่างขึ้นมาครับ ซึ่งทางโจวฉวนเค้าคือนักฆ่าครับ และ หลีเสี่ยงเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนนึง แน่นอนครับว่าการใช้ชีวิตของเค้าทั้ง 2 คน ต้องเปลี่ยนเป็นหน้ามือเป็นหลังตีนแน่นอนครับ ทั้งคู่จะทำตัวอย่างไร จะเกิดอะไรขึ้นบ้างเดี๋ยวมาตามดูกันนะครับ แน่นอนครับว่า โคตรจะวุ่ยวายกับปัญหาการสลับร่างนี้ได้เลยนะครับ  และที่ตลกนะครับทั้ง 2 คน ยังได้ตรวจสอบร่างกายด้วยครับ แค่คิดก็สนุกแล้ว

End Game สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต (2021) บรรยายไทย
End Game สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต (2021) บรรยายไทย

          ความน่ารักก็พูดไปแล้ว หลายๆคน คงมีคำถามนะครับว่า แล้วจะมีฉากบู๊โหดๆ ไหมบอกเลยว่าครับ มีแน่นอนครับ นักแสดงนำคือ นักฆ่ารับบทโดย หลิวเต๋อหัว นะครับ ยิงกันกระจุยกระจายแน่นอนครับ และที่สำคัญนะครับ ยังมีเรื่องของ ปริศนาความลับ มากมายภายในหนังเลยครับ เนื้อหาไม่หนักมากครับ โดยรวมถือว่า ดีมากๆเลยนะครับ ยังมีเรื่องขององค์กร ที่พระเอกตามฆ่าด้วยนะครับว่า จะเกี่ยวข้องกันแบบไหน ยังไง ต้องมาตามลุ้นกันนะครับ ส่วนตัวพี่แมทธิวไปตาม IG ของนักแสดงหญิงเรียบร้อยนะครับ เพราะนางน่ารักเหลือเกิน

 

          พี่แมทธิวก็จะรีวิวหนังเรื่อง End Game ประมาณนี้นะครับ ยังไงอย่าลืมค้นหาคำว่า เว็บดูหนังไม่สะดุด เพราะหนังดีๆ แบบนี้ต้องหาเว็บดีๆ ดูเช่นนะครับ หลายๆ คนที่ข้อความมาหาพี่แมทธิว แล้วพี่แมทธิว ไม่ได้ตอบกลับต้องขออภัยอย่างที่สุดนะครับ เพราะว่า ตอนนี้ Inbox แตกมากครับ มีหลายๆ คน ทักมาขอให้รีวิวเยอะจริงๆ ครับ พี่แมทธิวจะพยายามให้ตามรีวิวให้ครบนะครับ แต่ช่วงนี้ก็จะมีคนทักเข้าแนวประมาณว่าพี่แมทธิวหยิ่งไม่ตอบนะ ย้ำอีกครั้งนะครับพี่แมทธิว เป็นมิตรกับทุกคนนะครับ อย่าว่าพี่แมทธิวหยิ่งเลยนะครับ เพราะคนทักมาเยอะจริงๆ ครับ เอาล่ะถึงเวลาอันสมควรแล้ว ขออนุญาตกราบลา ก่อนนะครับแล้วเจอกัน สวัสดีครับ

Author: admin