เว็บดูหนัง

Holidate ฮอลิเดท (2020) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Holidate ฮอลิเดท (2020) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Holidate ฮอลิเดท (2020)

          ชีวิตของสาวโสดที่สู้ชีวิตอยากมีสามีแบบน้อง แต่ชีวิตกับสู้กลับ ต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ โอ้ย ชาติก่อนสร้างเวรสร้างกรรมอะไรไว้หนอ เจ้ากรรมนายเวรถึงได้โหดร้ายแท้ท่านเจ้าขา เนื่องจากว่า เมื่อคืนมีผู้ชายที่น้องคุยๆ กันอยู่นานแล้วแหละ 2 อาทิตย์ถือว่านานไหม อยู่ๆ มันก็ชวนน้องไปไปดู Netflix ที่ห้อง ตอนนั้นน้องดู เว็บดูหนัง อยู่ไง และมันชวนแบบนี้น่าเกลียดมากนะคะ อย่าได้ไปชวนใครแบบนี้เลยนะคะ แต่น้องก็ไปค่ะ ปิดหนังแล้วไปเลย นั่งแท็กซี่ไปถึงที่ กะแบบกูกลับเองไม่ได้ ยังไงก็นอนที่นั้นแน่นอน ไปถึงผู้ชายก็เปิด Netfilx หนังเรื่อง Holidate ฮอลิเดท (2020) รอเลย หนังรักเสียด้วย เคยดูแล้วก็ต้องโง่ บอกว่ายังไม่เคยดู

 

          เรากลับมาที่ตัวหนังก่อนนะคะ น้องเคยดูมาแล้วรอบหนึ่ง หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว โรแมนติก Romance แบบจิกหมอนเลยค่ะ ดูแล้วหัวใจพองโต นึกว่าเมื่อไหร่เราจะมีแบบนี้แน่นอนค่ะ และมีผสมแนว ตลก Comedy นิดๆ หน่อยๆ พอให้ดูแล้วได้อมยิ้มบ้าง แต่เมื่อคืนน้องก็อมนะคะ อมยิ้มนี้แหละค่ะ ถึงจะดูรอบที่ 2 แล้วก็ยังสนุกอยู่ดี ด้วยผลงานการกำกับของ จอห์น ไวท์เซลล์ ผู้กำกับหนังเรื่อง Big Mommas บิ๊กมาม่าส์ ทั้ง 3 ภาคเลยค่ะ ไม่แปลกใจทำไมหนังถึงดีขนาดนี้

Holidate ฮอลิเดท (2020) พากย์ไทย
Holidate ฮอลิเดท (2020) พากย์ไทย

          รอบที่แล้วน้องไปดูมาจากทาง เว็บดูหนัง นะคะ เป็นหนังที่ดูยังไงก็ไม่เสียดายค่าเน็ตค่ะ มีแต่ความรู้สึกว่ามันคุ้มค่ามากเลย ด้วยเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก คิดในใจว่าเขาจะต้องอยากสร้างบรรยากาศแน่ๆ เลย หยุดเรื่องของน้อง และกลับมาที่หนังนะคะ หนังจะเกี่ยวกับ ชายโสด หญิงโสด ที่โสดกันทั้งปี โสดกันในทุกๆ เทศกาล ทำให้ทั้ง 2 คนนั้นเกลียดวันเทศทุกๆ เทศกาล เพราะเป็นวันที่คู่รักมักจะออกมาเที่ยวกัน อันนี้ออกแนวโสดแล้วพาล เมื่อเขาและเธอได้มารู้จักกัน เปรียบเสมือน กิ่งทองกับใบหยก หรือ ผีเน่ากับโรงพุ ก็มิอาจเดาได้ แต่ทั้ง 2 นั้นสัญญากันว่า จะเที่ยวด้วยกันในทุกเทศกาล

Holidate ฮอลิเดท (2020) พากย์ไทย
Holidate ฮอลิเดท (2020) พากย์ไทย

          พี่ๆพอเข้าใจใช่ไหมค่ะ หญิงโสด กับชายโสด 2 คนออกไปเที่ยวไหนต่อไหนด้วยกัน พักค้างคืนห้องเดียวกัน มันก็ต้องมีอย่างนั้นอย่างนี้ใช่ไหมค่ะ แต่เปล่าเลยค่ะ พี่ๆคิดผิด เป็นคนลามกเหมือนกันนะคะพี่ๆ เนี่ย ทั้ง 2 คนไม่เคยมีอะไรเกินเลยกันเลยค่ะ ยังคงเที่ยวเล่นกันแบบนั้นกันอยู่ประจำ แต่อย่างว่าแหละค่ะ เมื่อคนเราอยู่ใกล้กันมากๆ มันก็เริ่มที่จะหวั่นไหวกันบาง เมื่อทั้ง 2 เริ่มมีใจให้กัน แต่ไม่กล้าบอกกัน เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะคิดไม่เหมือนกัน เหมือนน้องตอนเรียนมัธยมต้นเลยค่ะ แอบชอบเพื่อนสนิทข้างบ้านไม่กล้าบอกมัน จนมันมีเมียแล้ววันที่ไปเจอเพื่อนเก่าๆ สมัยเรียน มันมาบอกน้องว่า เมื่อก่อนมันเคยแอบชอบน้อง แต่ไม่กล้าบอก เพราะกลัวเสียน้องไป ตรงกับเรื่องนี้เลยค่ะ

 

          ความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไง จะได้จิ่มจุ่มกันหรอไม่ พี่ๆ สามารถไปช่วยลุ้นกันได้ที่ เว็บดูหนัง NetFlix ฟรี เลยนะคะ นี้ถ้าน้องเข้าไปในเรื่องได้ คงจะจิกหัวนางเอกแล้วบอก สูเบิ่งดูอีหล่า ผู้บ่าวเขาแสดงออกขนาดนี้ สูถึงปึกแท้ เป็นไงไม่ใช่เรื่องตัวเองเก่งจังเลย กลับมาที่เรื่องของน้องดีกว่า น้องก็ดูหนังไป คิดไป เมื่อไหร่จะจับมือเรานะ จนหนังจบ มันก็ถามว่า สนุกไหม ปะเดี๋ยวเราไปส่งที่หอ ฮะ เรื่องจริงบ่ นี้อาบน้ำล้างใส่น้ำหอมมาอย่างดีเลยเด้อ แล้วมันก็มาส่งน้องที่หน้าหอจริงๆ ไม่เจอกับตัวก็คงไม่เชื่อ

Author: admin