เว็บดูหนัง

Lincoln ลินคอล์น (2012) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Lincoln ลินคอล์น (2012) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Lincoln ลินคอล์น (2012)

          สวัสดีค่า หลังจากไปเที่ยวทะเลก็ได้แต่อยู่ในบ้านเพราะว่าฟ้าปิดพายุเข้ามาจังหวะดีพอดีกับวันที่น้องแก้มหวานไปพักผ่อน 7 วัน 6 คืน จนต้องร้องเธอมาได้ทันเวลาพอดีอย่างกับรู้ใจ จะร้องไห้ทั้งวันเลยได้แต่หา เว็บดูหนัง ฆ่าเวลานับเวลารอฝนหยุดตกจะได้ออกไปถ่ายรูปสวยๆ อวดชาวโซเชียลกับเขาบ้าง แต่จนแล้วจนรอดความคาดหวังนั้นต้องดับสลายเพราะมันตกทั้งวัน เปียกเฉอะแฉะเหม็นกลิ่นโคลน ห้องรถก็เริ่มเหม็นอับเป็นการเดินทางที่เหนื่อยกว่าปกติมาก ขนของขึ้นลงๆ ก็หมดเวลาไปแล้ว พักเรื่องบ่นไปดูหนังต่อกันดีกว่า หนังเรื่องนี้ดีนะได้ความรู้ด้วยอยากให้ทุกคนได้ดูมันมีประโชยน์มาก และมีผลมาจนถึงทุกวันนี้

 

          หนังประวัติศาสตร์ แนว ชีวประวัติ Biography กำกับภาพยนต์โดย สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) เจ้าของผลงานเดียวกับ อี.ที. เพื่อนรัก, จูราสสิค พาร์ค (Jurassic Park) และ ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า (Indiana Jones) นำทีมนักแสดง แดเนียล เดย์-ลูวิส (Daniel Day-Lewis), ทอมมี่ ลี โจนส์ (Tommy Jones) แจ้งเกิดจากหนังเรื่อง เอ็มไอบี หน่วยจารชน พิทักษ์จักรวาล (MIB), แบทแมน ฟอร์เอฟเวอร์ ศึกจอมโจรอมตะ (Batman Forever) ตามมาด้วย แซลลี ฟิลด์ (Sally Field), เดวิด สเตรทธาร์น (David Strathairn) และ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ (Joseph Gordon-Levitt)

Lincoln ลินคอล์น (2012) พากย์ไทย
Lincoln ลินคอล์น (2012) พากย์ไทย

          ดูหนังฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เลือก เว็บดูหนัง 285HDMOVIE ศูนย์รวมหนังออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศ อัพเดตหนังใหม่ทุกวัน ในวันนี้น้องแก้มหวานจะรีวิวหนังเรื่อง ลินคอล์น (Lincoln) ฉายครั้งแรกปี 2012 เกี่ยวกับบุคคลแห่งชาติประธานาธิบดี อับราฮัม ลินคอล์น (Abraham Lincoln) ที่ต่อสู้กับมหาอำนาจและความขัดแย้งทางการเมืองยกเลิกระบบทาส ซึ่งนำไปสู่การถูกลอบสังหาร เรื่องราว 4 เดือนสุดท้ายของชีวิตและการดำรงตำแหน่งในฐานะประธานาธิบดีสหรัฐ เริ่มต้นเมื่อสองเดือนก่อนนับตั้งแต่การเลือกตั้งรอบสองของ อับราฮัม ลินคอล์น สงครามกลางเมืองในสหรัฐอเมริกาเข้าปีที่ 4 ชนวนสงรามครั้งนี้หนีไม่พ้นการแย่งชิงอำนาจการปกครอง การแบ่งแยกขั้วอำนาจทางเหนือและใต้จุดประสงค์เดียวคือให้พวกคนผิวสีอยู่เป็นเบี้ยล่างทาสแรงงานหลัก แต่ลินคอล์นเขามีแนวคิดที่ไม่เหมือนใครเขาบริหารประเทศได้อย่างกล้าหาญ เขาผ่านศึกสงครามมานับไม่ถ้วนคนเจ็บหนีตายทำให้เขาคิดหาทางแก้ปัญหานี้

Lincoln ลินคอล์น (2012) พากย์ไทย
Lincoln ลินคอล์น (2012) พากย์ไทย

          เขาจึงได้ปราศรัยเกี่ยวกับระบบการเลิกทาสเพื่อยุติสงครามอันยาวนาน เพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญที่บิดเบี้ยวผลกระทบที่ตามมาถูกแบ่งแยกเป็นสองฝ่ายมีทั้งฝั่งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เขาจำเป็นจะต้องโน้มน้าวสมาชิกสภาให้ลงคะแนนเสียงฝั่งเขาให้ได้เพื่อให้ผ่านมติในที่ประชุมหากทำสำเร็จได้ก็คือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่โลกจะต้องจารึกลงในประวัติศาสตร์อย่างแน่นอน ลินคอล์นได้ส่งตัวแทนกระจายออกไปโน้มน้าวเหล่าสมาชิกสภาและรวบรวมรายชื่อผู้ลงนามเก็บไว้ จนกว่าจะถึงวันสุดท้ายของการเลือกตั้ง เขาจะสามารถพลิกชะตากรรมของทาสผิวสีให้เป็นอิสระ และจะสามารถเอาชนะการเลือกตั้งครั้งนี้ไปได้หรือไม่

 

          สำหรับหนังเรื่องนี้ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที บอกเล่าเรื่องราวบุคคลในประวัติศาสตร์ที่พลิกชะตากรรมครั้งยิ่งใหญ่ 4 เดือนกับการต่อสู้เพื่ออิสระภาพความเท่าเทียมของมนุษยชาติ ผู้เสียสละจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิตทิ้งคุณงามความดีไว้ให้รุ่นลูกหลาน ซึ่งน้องแก้มหวานดูไปก็แอบมีน้ำตาซึมคนที่ต่อสู้ทำทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นมีความสุขน่าเสียดายที่ตายก่อนโดยไม่ได้ใช้ชีวิตหลังจากต่อสู้มาอย่างยาวนาน ต้องขอบคุณ เว็บดูหนังพากย์ไทย ที่ทำให้เราเห็นถึงการอุทิศตนเพื่อส่วนรวมถึงแม้เส้นทางจะยากลำบากก็ต่อสู้จนในที่สุดก็ได้รับชัยชนะ ทุกคนต่างสรรเสริญจวบจนปัจจุบัน  แนะนำเลยว่าต้องดูได้ทั้งสาระและความรู้เป็นการเล่าเรื่องได้อย่างต่อเนื่องไม่พลาดสักวินาทีเดียว

Author: admin