Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002)

          วันนี้ได้มีการนัดเพื่อนๆ เพื่อที่จะออกไปหาอะไรกินกัน แต่เราก็ไม่รู้จะต้องไปกินอะไร เลยนั่งคิดไปคิดมากินอะไรดีวะ เห้ยเพื่อน เพื่อนๆ อยากกินอะไร หรือว่าจะไปกิน บะหมี่ฮ่องกง เพราะว่าเราได้แรงบันดาลใจเมนูนี้มาจากการเปิด เว็บดูหนัง เรื่องหนึ่งที่เป็น หนังฮ่องกง เลยอยากจะชวนเพื่อนๆ ไปกินอาหารฮ่องกงกันดีกว่า เพื่อนบอกว่าเรื่องอะไรวะ ที่นายดูมาอะเพื่อน เราบอกอ้อเรื่อง Naked Weapon อะเพื่อนนายเคยดูอะป่าว แต่บอกเลยหนังเรื่องนี้โครตเด็ด เพื่อนตอบมาว่าโครตเด็ดนี่อะไรเด็ดวะเพื่อน หนังไงเพื่อนที่โครตเด็ด และ นางเอกไม่เด็ดหรอเพื่อน เรื่องนี้มีตัวหลัก 2 ตัววะเพื่อนไม่ได้เด็ดแค่นางเอก เด็ดทั้ง 2 คนเลยวะเพื่อน ถ้างั้นเรารีบไปกินบะหมี่ฮ่องกงดีกว่าเพื่อน เราจะรีบกลับไปลองดูหนังเรื่องนี้บ้างดีกว่า ว่ามันจะเด็ดจริงไหม

 

          โดยภาพยนตร์เรื่อง Naked Weapon ผู้หญิงแกร่งเกินพิกัด ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2002 เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาเป็น หนังฮ่องกง หรือ หนังจีน ที่ทำออกมาแนว แอคชั่น Action อีกหนึ่งเรื่องที่ผสมผสานไปกับความ ดราม่า ของตัวละคร บวกกับความเซ็กซี่ของตัวนักแสดงหลักด้วย จึงทำให้หนังเรื่องนี้โดดเด่นมากๆ ยิ่งฉากบู๊นี่ต้องยกนิ้วโป้งให้เลย และเป็นหนังที่เหมาะกับผู้ชมทุกๆ วัย ด้วย ยิ่งใครที่ชอบนางเอกเด็ดๆ ยิงน่าดู

Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) พากย์ไทย
Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) พากย์ไทย

          ขอขอบคุณ เว็บดูหนัง ดีๆ อย่าง 285HDMOVIE ที่ทำให้ผมได้ดู เรื่อง Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) ที่เป็น หนังฮ่องกง แนวแอคชั่น บู๊ล้างผลาญ ที่ผลิตโดย Netflix แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้ เราต้องมาทำความเข้าใจของพล็อต เรื่องนี้กันก่อน โดยเรื่องราวของเรื่องนี้ ก็จะเป็น 2 สาวนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ 2 สาว ที่คอยบุกแย่งชิง หนุ่มน้อย หน้าหวาน จากสำนักบู๊ตึ้ง จึงทำให้เกิดการนองเลือดกันเกิดขึ้น โดยมีนางเอก ผู้ที่ไม่ยอมปล่อยหนุ่มน้อยหน้าหวานท่านนั้นให้ใครไปง่ายๆ และ นางรอง ก็หวง เช่นกัน จึงเกิดให้มีการแย่งชิงกันเองด้วย และ หนุ่มน้อยหน้าหวานก็ได้เข้ามาห้าม เราอย่าทะเลาะกันเองเลย เรามา คิมิโนโตะ กันดีกว่า ฉันอยากจะเป็น แฮมเบอร์เกอร์ สาวทั้งสองจึงยุติการสู้รบกัน

Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) พากย์ไทย
Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) พากย์ไทย

          ถ้าใครจะยังติดใจไม่ได้ว่าจะดูไหม ผมจะพยายามย่อเนื้อเรื่อง ภาพยนตร์ เรื่อง Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) โดยเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ จะเป็นยังไงเรามาติดตามอ่านกันได้เลย โดยเรื่องราวเริ่มต้นจาก ผู้หญิงลึกลับที่รู้จักกันในนาม มาดามเอ็ม ที่ถูกลักพาตัวเด็กหญิงวัยรุ่นสี่สิบคนและพาพวกเขาไปยังเกาะห่างไกล เพื่อฝึกพวกเขาให้เป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยมที่สุด และ ร้ายแรงที่สุด CIA ได้ทำการผ่าตัด แจ็คเฉิน ตามคดีและเป็นเวลา 6 ปี โดยไม่มีเบาะแสใดๆ แต่เมื่อชุดของการลอบสังหาร เริ่มเกิดขึ้น แจ็ค สงสัยว่า มาดามเอ็ม ได้กลับมาเริ่มปฏิบัติการอีกครั้ง จึงทำให้เขาต้องผวา และ เรามาดูกันว่าเรื่องนี้จะจบลงเช่นไร และ แจ็คเฉิน จะรับมมือกับ มาดามเอ็ม ได้ไหม เราไม่ติดตามที่เรื่องเต็มกันได้เลย

 

          สุดท้ายนี้ก่อนที่จะไปเปิดดูเรื่อง Naked Weapon ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด (2002) ใน เว็บดูหนังออนไลน์ ยอดฮิต ผมขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับทีมงานผู้สร้างหนังและนักแสดงกันก่อนว่ามีใครบ้างกันดีกว่า โดยหนังเรื่องนี้ได้ ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Siu Tung Ching ( เฉิง เสี่ยวตุง ) ต้องยกให้ผู้กำกับท่านนี้ ที่ทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาดี และ หนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงชื่อดังอย่าง Anya ( อันย่า ) ที่มารับบทแสดงเป็น Katherine ( แคทเทอรีน ) , Maggie Q ( แม็กกี้ คิว ) ที่มารับบแสดงเป็น Charlene Ching ( ชาร์ลีน ชิง ) และอีกท่านคือ Daniel Wu ( แดเนียล วู หรือ อู๋ เอี้ยนจู่ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Jack Chen ( แจ็ค เฉิน ) ที่คอยมาสร้างสีสันให้หนังเรื่องนี้ จึงออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ลองเปิดใจดูรับลองไม่ผิดหวังแน่นอน