เว็บดูหนัง

Southpaw เซาท์พาว สังเวียนเดือด (2015) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Southpaw เซาท์พาว สังเวียนเดือด (2015) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Southpaw สังเวียนเดือด (2015)

          สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฝนตกหนักมาก แต่ก็ต้องเตรียมตัวออกเดินทาง หลังจากไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ แต่วันปาร์ตี้ยังไม่หยุดเริ่มหาสถานที่พักต่อไป ตอนนั่งในรถก็เริ่มหา เว็บดูหนัง พอถึงสถานที่พักใหม่จะได้มีหนังอะไรดูเพื่อความสนุก พากันขับรถไปสักพักก็ถึงสถานที่ใหม่ ก็พากันเก็บของเข้าห้องใครห้องมัน และแน่นอนครับแต่ละคนเพลียกันมามากหลังจากแวะตามสถานที่ต่างๆ ก่อนมาถึงที่พัก ทุกคนจึงหลับตามอัธยาศัย ส่วนผมแน่นอนครับนั่งหาหนังดูสิครับ เพราะผมหลับมาเต็มอิ่มในรถแล้วแหละ วันนี้ผมดูนั่งดูคลิปก็เจอแต่คลิปประมาณต่อยมวย  และด้วยผมชอบกีฬาชนิดนี้อยู่แล้วเลยอยากลองหานั่งที่เกี่ยวกับการต่อยมวยดูบ้าง จนได้มาเจอเรื่องนี้ ถ้าอยากรู้ว่าผมจะรีวิวออกมาในแนวทางไหน ไปตามอ่านกันต่อได้เลยครับ

 

          Southpaw สังเวียนเดือด (2015) เป็นหนัง กีฬา Sport ที่ได้ผู้กำกับอย่าง อองตวน ฟูคัว (Antoine Fuqua)  ที่กำกับหนังฟอร์มยักษ์ไว้มากมาย และหนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เจค จินเลนฮาน (Jake Gyllenhaal)  แต่หนังเรื่องนี้จะไม่ได้มีแค่การต่อยมวยอย่างเดียวเท่านั้น ยังมี ด้านมืดของวงการมวย การหักหลัง และ ดราม่า อีกด้วย ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือว่าครบรสมากเลยทีเดียว

Southpaw เซาท์พาว สังเวียนเดือด (2015) พากย์ไทย
Southpaw เซาท์พาว สังเวียนเดือด (2015) พากย์ไทย

          สามารถดูหนังเรื่อง Southpaw สังเวียนเดือด (2015) ได้ที่ เว็บดูหนัง บิลลี่ โฮป (นำแสดงโดย เจค จินเลนฮาน ) เป็นนักมวยอาชีพ เริ่มฉากมาเขากำลังต่อยกับคู่ต่อสู้ที่โหดกว่าเขาเยอะ แต่ด้วยผลแพ้ชนะวัดกันด้วยเส้นด้ายบางๆทำให้เขาเฉือนชนะและคว้าแชมป์มาครองได้ ในขณะที่กำลังฉลองอยู่ มีเกล เอสโกบาร์ (นำแสดงโดย มีเกล โกเมซ) นักมวยอาชีพรุ่นเดียวกับ บิลลี่ โฮป ได้เข้ามายั่วยุและท้าชิงเข็มขัดแชมป์  แต่บิลลี่ไม่เล่นด้วยเพราะมีเมียและลูกคอยพูดให้ใจเย็น แต่ในวันที่ บิลลี่กำลังเฉลิมฉลองกับตำแหน่งแชมป์อยู่นั้น มีเกลได้เข้ามาก่อกวน ทำให้เกิดมีปากเสียงกันและหนึ่งในบอดี้การ์ดของมีเกลได้ใช้อาวุธปืนขึ้นมาขู่แต่กลับทำปืนลั่น และคนที่ได้รับผลแห่งกรรมนั้นก็คือเมียของ บิลลี่ ซึ่งทำให้บิลลี่ช็อค และทำให้บิลลี่ไม่มีใจในการเล่นมวยทำให้เงินทั้งหมดของเขาสูญ แต่เพื่อลูก บิลลี่ต้องกลับมาทวงตำแหน่งและแก้แค้นด้วยกำปั้นคืน บิลลี่จะสามารถแก้แค้นได้สำเร็จไหม ต้องไปรับชมตัวเต็มได้เลยครับ

Southpaw เซาท์พาว สังเวียนเดือด (2015) พากย์ไทย
Southpaw เซาท์พาว สังเวียนเดือด (2015) พากย์ไทยSouthpaw เซาท์พาว สังเวียนเดือด (2015) พากย์ไทย

          หลังจากที่ได้ดูหนัง Southpaw สังเวียนเดือด (2015) เรื่องนี้นักแสดงทำการบ้านมาดีมากๆ ครับ สื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าพล็อตเรื่องยางฉากจะดูน่าเบื่อ แต่ฉากการอยู่บนสังเวียนนี้ถือว่าเดือดมากเลยทีเดียว เพราะด้วยที่ต้องอยู่บนสังเวียนเขาจะต้องรับแรงกดดันจากการเป็นนักมวยอาชีพ(ในหนัง) ซึ่งจากที่ผมลองดูแล้วกรอและก็อ่านบทสัมภาษณ์ เจค จิลเลนฮาน แสดงเองทั้งหมดเลย ถือว่ามีสปิริตมากเลยเพราะถ้าแสดงเองจะสามารถสื่ออกมาทางสีหน้าและจะทำให้หนังออกมาดีเกือบแทบทุกเรื่อง

 

          และถ้าใครอยากจะดู Southpaw ดูได้ที่ เว็บดูหนัง พากย์ไทย บอกตามความรู้สึกของผมนะครับหลังจากที่ได้ดูเรื่องนี้ เนื้อเรื่องทพออกมาได้ดีครับ ตีแผ่วงการกีฬาชกมวยได้ดีมีทั้งหักหลัง แก่งแย่ง แล้วก็ ผลประโยชน์ ทำออกมาได้ดีจริงๆ แต่อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับเพราะได้พี่ เจค จิลเลนฮาน มารับเล่นด้วยหรือป่าวตัวหนังถึงออกมาได้ดี เพราะพี่แกต้องเข้าเทรนนิ่งการต่อยมวยกับนักมวยอาชีพเกือบทุกวันเพื่อให้ร่างกายตัวเองพร้อยอยู่ตลอดเวลาถือว่าแก่ทุ่มสุดตัวเพื่อหนังเรื่องนี้ ส่วนเราคนดูก็มีความสุขในการรับชมหนังมากครับ

Author: admin