เว็บดูหนัง

Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Status Update อัพเดทสถานะ (2018)

          สวัสดียามเช้าของวันนี้ เช้ามากๆ เพราะแอดได้มาเที่ยว เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ เลยตั้งใจตื่นเช้ามารับแสงแดดอุ่นกับลมพัดและเสียงคลื่นทะเลที่พักทีไรแล้วรู้สึกจิตใจสงบขึ้นและผ่อนคลายแบบสุดๆ เมื่อคืนมาพักต่างถิ่นด้วยความที่แอดเป็นคนติดบ้าน หรือแม้จะเมาแค่ไหนก็ต้องกลับบไปนอนที่บ้านเท่านั้น ไม่งั้นจะนอนไม่หลับ เลยทำให้แอดนอนไม่หลับ หาหนังดูใน เว็บดูหนัง  ไปเจอเรื่องหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนุกมากๆก่อนที่แอดพราวจะดูก็คิดว่าหนังเรื่องนี้น่าจะทำให้แอดนอนหลับสบายและหลับง่ายขึ้นมาบ้าง
ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่แอดได้มีโอกาสดูเรื่องนี้ พอดูจบต้องบอกเลยว่าไม่เสียใจเลยที่ได้ดู

 

          หนังที่แอดเปิดดูเมื่อคืนมีชื่อเรื่องว่า Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย แค่ชื่อเรื่องก็บอกแล้วต้องเป็นหนังแนวไหน ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังประเภท โรแมนติก Romance สายหนังรักอย่างแอดพราวหรือจะพลาด และอีกอย่างหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือเปิดดูไปพร้อมกับคนรัก ฟิลกู้ดฟิลดีมากค่ะ ไม่หยิบออกมาพูดถึงไม่ได้ ตัวหนัง สเตตัส อัพเดท จะดูได้เรื่อยๆ ออกมาเที่ยวทะเลทั้งทีขอดูหนังรัก ที่แอดให้ความสัมพันธ์ของแอดกับคนรักสวีทหวานแหว่วมากขึ้นกว่าเดิม   ซึ่งเอาจริงๆ มันช่วยทำให้เรากับคนรักมีช่วงงเวลาดีๆ ด้วยกันจริงๆ นะ แอดแนะนำให้เปิดดูกับแฟนเลยค่ะ

Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย
Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย

          หลังจากที่ได้ดูหนังใน เว็บดูหนัง จบแล้ว เรื่อง Status Update อัพเดทสถานะ (2018) แอดขอเกริ่นเนื้อหาของเรื่องคร่าวๆ เมื่อโลกนี้ได้มีสิ่งที่เรียกว่าโลกออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนทั้งโลกเลยก็ว่าได้ จนเกิดครอบงำของเหล่าวัยรุ่นทั้งหลายในยุคนี้ จะเป็นเรื่องราวของ ไคล์ (รอสส์ ลินซ์) ที่ครอบครัวของเขาก็คือพ่อกับแม่ของไคล์เลิกกัน หนุ่มที่กำลังอยู่ในช่วงวัยกำลังโตก็จะไม่ค่อยเข้าใจและไม่ค่อยสนใจกับเรื่องนี้ เพราะอยู่ในช่วงที่สนใจแต่ตัวเอง ค้นหาตัวเอง จนเขาได้เข้าไปเจอสิ่งๆ หนึ่งที่เปิดโลกและเปลี่ยนชีวิตเขาไปเลย นั้นคือแอพพิเคชั่นสุดยอดของเหล่าวัยรุ่น เขาได้ค้นพบว่าโลกโอนไลน์ทำให้ชีวิตของเขาง่ายขึ้น

Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย
Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย

          หลังจากที่ไคล์ ค้นพบในสิ่งที่ตัวเองชอบเขาก็ลุยกับมัน คือการอัพเดตชีวิตอันสุดเรียลไทม์มันสุดยอดตรงที่คิดยังไงก็จะได้แบบนั้น ก่อนที่ ไคล์ จะรู้วิธีการใช้แอพนี้ เขาได้ไปเจอชายคนหนึ่งที่แนะนำการใช้งานแอพนี้ จนทำให้ตัวเขาเองชอบและถูกใจกับสิ่งนี้มากๆ ทำให้ ไคล์ โด่งดังและประสบความสำเร็จกับสิ่งนี้ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าสิ่งที่เขาได้มานั้นเป็นสิ่งที่เหนือความเป็นจริงมากๆ บางคนยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเทคโนโลยีไปไกลถึงไหนแล้ว ส่วนเรื่องความรักของ ไคล์ กับ แฟนสาวก็
สวีทกันแบบสุดๆ ความรักของเด็กวัยรุ่นที่ทั้งหัวสมัยใหม่และมีความกล้าคิดกล้าทำทั้งคู๋จะเผยคววามกุ๊กกิ๊กให้ผู้ชมอย่างเราได้ฟินขนาดไหน เพื่อนๆ ตามแอดพราวไปรับชมได้เลยค่ะ

 

          แอดพราวดูหนัง Status Update อัพเดทสถานะ (2018) บรรยายไทย หรือ ซัลไทยใน เว็บดูหนังฟรีไม่สะดุด ได้คะแนนจาก IMDB ไป 6.3/10 คะแนน สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบหนังแนวนี้ก็รีบไปดูกันให้ไวเลยค่ะ ผลงานจากประเทศ อเมริกา วันที่ออกฉาย 30 มีนาคม 2018 มี สก็อตต์ สเปียร์ เป็นผู้กำกับ ความยาวหนังอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 46 นาที สายหนังรักตลกคอมเมดี้ ห้ามพลาดกันนะคะ ส่วนแอดพราวขอตัวไปเดินริมชายหาดก่อนน้า อย่าลืมติดตามรีวิวของแอดอีกนะคะ

Author: admin