เว็บดูหนัง

Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016)
          อรุณสวัสดิ์ สำหรับเช้านี้ค่ะ แฟนๆ ชาวรีวิวหนังที่น่ารักของแอดพราว อย่าลืมหาอะไรทานตอนเช้ากันด้วยนะคะ เพราะมื้อเช้าเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญต่อร่างกายเรามากๆ อย่างแอดวันไหนที่ไม่ได้ทานข้าวเช้าหรือหาอะไรรองท้องก็จะรู้สึกว่าวันนั้นเบลอๆ สรวนๆ ไปเลย เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ว่าหนังที่แอดไปดูมาใน เว็บดูหนัง นั้นแอดจะมาเล่าถึงเรื่องอะไร และน่าสนในขนาดไหน อย่างที่รู้กันว่าแอดกลัวผีมากๆ แต่ดันชอบดูหนังผี แต่ทุกคนก็น่าจะเป็นเหมือนกันกับแอดใช่ไหม ลำบากจริงๆ และเรื่องที่แอดจะมาพูดถึงในวันนี้นั้นก็เป็นหนังผีจากประเทศเราเองค่ะ ตามแอดมาอ่านกันได้เลย

 

          วันนี้แอดขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) ซึ่งเป็นผลงานประเทศไทยเราค่ะ โดยหนังจัดอยู่ในหมวดประเภท สยองขวัญ Horror เป็นอะไรที่น่าสนใจมากเพราะเรื่องนี้ได้พระเอกสุดหล่ออย่างหนุ่ม  มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เป็นพระเอกในดวงใจของแอดเป็นที่สุด เล่นเรื่องไหนก็ปังทุกเรื่อง  แอดขอบอกเลยนะคะว่าพระเอกหรือนักแสดงนำในหนังแต่ละเรื่องก็เป็นแรงจูงใจทำให้ตัวหนังน่าดูเพิ่มขึ้นมากๆ แต่ถ้าใครที่เน้นเนื้อเรื่อง ถ้าสนุกมากกว่าตัวนักแสดงบอกเลยค่ะว่าพระเอกหนุ่มอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มีครบทุกอย่าง การแสดงแต่ละเรื่องนั้นแอดรับประกันความสนุก

Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) พากย์ไทย
Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) พากย์ไทย

          หนังไทย เรื่อง Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) ที่แอดดูใน เว็บดูหนัง เขาจะดำเนินเรื่องโดย แทน (แสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ) ที่ได้กลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ (ตัวหนังออกฉายในช่วงวันสงการานต์พอดี) แต่ก่อนหน้านี้ แทน ได้ไปรักษาตัวจากการที่เขาเกิดอุบัติเหตุรถชน เลยทำให้ความจำเสื่อม แทนจำอะไรไม่ได้เลยจำได้แค่ชื่อตัวเอง จึงเป็นเหตให้เกิดความสยองขึ้น เพราะเขาพยายามค้นหาว่าตัวเองนั้นเป็นใคร จนไปเจอข้อมูลบางอย่างจึงได้รู้ว่าครอบครัวและบ้านของตัวเองอยู่ที่ไหน หลังจากที่แทนกลับไปถึงบ้านทำให้เขาได้พบกับ ทับทิม (แสดงโดย วิว วรรณรท สนธิไชย) พี่สาวฝาแฝดของแทน และก็ไปเจอสามีของทับทิม ชื่อ ชีวิน (แสดงโดย ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม) และไปเจอลูกของ ทับทิมกับชีวิน อีกสองคนที่เป็นผู้หญิง และแม่บ้านคนหนึ่งที่ได้ดูแลเลี้ยงดู แทน มาตั้งแต่ยังเล็ก เขาดีใจมากที่แทนกลับมา

Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) พากย์ไทย
Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016) พากย์ไทย

          และการกลับบ้านของเขาในครั้งนี้ซึ่งบรรยากาศที่เงียบสงัดชวนให้ขนลุกนั้น แทน จะสัมผัสและเห็นผีไหมยิ่งไปกว่านั้นเด็กๆ 2 คนในบ้าน ดันไปบอกแทนว่าบ้านนี้มีผีอ่างทอง เอ้ย พี่สิง ตัวแทนเองก็พบว่าบ้านนี้มีอะไรบางอย่างที่ผิดปกติ ทั้งคนในบ้านก็ทำตัวแปลกๆ จนกระทั่งภาพจำในอดีตของเขาเริ่มออกมาทีละนิดทำให้คนดูอย่างเราลุ้นไปตามๆกัน ว่าสรุปแล้วก่อนหน้านี้บ้านหลังนี้เกิดอะไรขึ้นบ้าง ในขณะเดียวกันสิ่งที่แทนเห็นภาพในอดีตจะน่ากลัวและน่าสยดสยองแค่ไหนเพื่อนๆต้องตามไปไขข้อสงสัยในหนังเรื่อง สุขสันต์วันกลับบ้าน กันเองแล้วล่ะค่ะ

 

          การกลับบ้านของ แทน (มาริโอ้ เมาเร่อ) ในครั้งนี้จะนำพาไปเห็นผีที่น่าสยองขวัญ หลอน ระทึก เอาใจคนรักหนังผีอย่างแอดสุดๆ เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปดูใน เว็บดูหนังไทยฟรี ตามแอดได้เลยน้า ชวนเพื่อนสนิทหรือชวนแฟนดูก็ยิ่งสนุกค่ะเพราะมีเพื่อนดูจะได้ไม่กลัวมาก เรื่องนี้นอกจากมีนักแสดงชั้นนำตามที่ไว้แล้วยังได้ยังมี ก้องเกียรติ โขมศิริ เป็นผู้กำกับ และมีนักแสดงอีกหลายท่านที่เล่นกันออกมาได้ดีพอสมควร โดยความยาวหนังประมาณ 1 ชั่วโมง 33 นาที แล้วมาพบเจอกันใหม่กับการรวิวหนังของแอดพราวกันนะคะ

Author: admin