เว็บดูหนัง

The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021) บรรยายไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021)

          วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ ไม่รู้จะทำอะไร หิวก็หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไร และเป็นอีกวันที่จะทำอะไรก็ทำไม่ได้เพราะสมองว่างเปล่ามากๆ คิดไม่ออกและไม่อยากจะออกไปไหน เบื่ออาหารเลยไม่รู้จะทำอะไรกินดี แต่ในใจวันเบื่อๆ แบบนี้เราต้องหาหนังดูโดยการเปิด เว็บดูหนัง เพื่อที่จะหาหนังเรื่องผี สยองขวัญ ดูแล้วขนหัวนี้ต้องลุกเลย แต่เราจะดูเฉยๆ ไม่ได้เราต้องหาอะไรมากระแทกปากด้วย หาสาวๆ มากระแทกปาก เอ้ย หาข้าวมากระแทกปาก เอ้ย ถูกแล้ว เราก็เลยเดินไปหาของในตู้เย็นแต่เราก็ได้เจอสิ่งๆ หนึ่ง ก็ คือแหนม กับ ไข่ไก่ เราก็เลยจัดเมนู ไข่เจียวแหนมราดข้าว หลังจากทำเสร็จ เราก็ราดด้วยซอสมะเขือเทศ แล้วก็เดินไปนั่งดูหนัง พร้อมกับการ รับประทานข้าวไข่เจียวแหนม ได้เอร็ดอร่อยสุดๆ ไปเลย

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง The Woman in the Window ส่องปมมรณะ เพิ่งออกฉายเมื่อปี 2021 นี้เอง ถือว่าเป็น หนังใหม่ ภาพยนตร์ หนังฝรั่ง นี้เป็น ภาพยนตร์สัญชาติสหรัฐอเมริกา ที่ได้ทำออกมาแนว ระทึกขวัญ Thriller  ที่สร้างออกมาได้น่ากลัวมากๆ ดูแลขนหัวก้นนี่ถึงกับลุกเลยครับ เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องดูกันเป็นกลุ่มๆ และดูเพียงคนเดียวไม่ได้ เพราะว่าอาจจะช็อคได้ จากความน่ากลัว ระดับ 10 ไปเลย

The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021) บรรยายไทย
The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021) บรรยายไทย

          การที่เราจะเปิด เว็บดูหนัง เรื่อง The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021) ที่เป็น หนังฝรั่ง สัญชาติ อเมริกา ที่ถูก Netflix สร้างออกมาแนว ระทึกขวัญ สุดจะหลอน ท่องราตรียามค่ำคืน แห่งหนังสยองขวัญเป็นหนังที่ทำออกมาในรูปแบบที่ถ่ายทอดถึงอารมณ์ ของบุคคล บุคคลหนึ่งที่ต้องเก็บตัวอยู่คนเดียว และมีแมว อยู่หนึ่งตัวเป็นเพื่อนเท่านั้น ขอบอกเลยว่าการที่เก็บตัวอยู่เพียงลำพังคนเดียว เป็นเรื่องที่ไม่ดีมากๆ เพราะการที่อยู่คนเดียวจะทำให้เราดิ่งลงสู่ความมืดมิด และ เรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ดูแล้วรู้สึกว่า ค่อนข้างเครียด แต่ถ้าใครลองเปิดใจดูหนังเรื่องนี้ เราก็ต้องมาทำความเข้าใจหนังเรื่องนี้กันก่อน

The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021) บรรยายไทย
The Woman in the Window ส่องปมมรณะ (2021) บรรยายไทย

          เรื่องราวของผู้หญิงใน The Woman in the Window ส่องปมมรณะ นั้นจะเป็นอย่างไร ลองมาอ่านเรื่องย่อ โดยเริ่มต้นจาก หญิงสาวท่านหนึ่งที่คลั่งไคล้ที่อาศัยอยู่คนเดียวในนิวยอร์ก เริ่มสอดแนมเพื่อนบ้านใหม่ของเธอเพียงเพื่อที่จะได้เห็นการกระทำที่รุนแรง ซึ่งเธอเป็นโรคกลัวที่ชุมชนทำให้นักจิตวิทยาคนหนึ่งต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน แต่แล้วเธอก็เริ่มสอดส่องชีวิตของเพื่อนบ้านใหม่ด้วยความสนใจ และได้เห็นอาชญากรรมสะเทือนขวัญจากหน้าต่าง และ เรามาดูกันว่าเธอนั้นจะยอมออกจากบ้านตัวเองหรือไม่ และตอนสุดท้ายเธอจะรับมือกับกลุ่มอาชญากรรมอย่างไร และเธอจะหายจากโรคที่เธอเป็นได้หรือไม่ เราสามารถไปรับชมได้จากเรื่องเต็มกันได้เลย

 

          แนะนำให้ดูเรื่อง The Woman in the Window ส่องปมมรณะ สามารถหาชมได้ผ่านช่องทาง เว็บดูหนัง NetFlix ฟรี โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Joe Wright ( โจ ไรท์ ) เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่มีชื่อเสียงมากๆ และ เป็นคนที่ทำให้หนังเรื่องนี้เข้าชิงรางวัล ออสการ์ แถมหนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงชื่อดัง อย่าง Amy Adams ( เอมี แอดัมส์ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Anna Fox ( แอนนา ฟ็อก ) สาวที่เก็บตัวอยู่ในห้อง แถมยังได้นักแสดงนำชื่อดังฝ่ายชาย อย่าง Anthony Mackie ( แอนโธนี่ แม็คคี่ ) ที่เป็นนักแสดงชื่อดังจากหนังของ Marvel Entertainment ที่มารับบทแสดงเป็น Ed ( เอ็ด ) จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่น่าตามองเป็นพิเศษ พูดถึงโดยรวมของเรื่องนี้เราให้คะแนนความระทึกขวัญเอาไปเลย 10/10 ไปเลยลองเปิดใจดูไม่ผิดหวังแน่นอน

Author: admin