เว็บหนัง

Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020) บรรยายไทย

เว็บหนัง
เว็บหนัง

Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020)

          ช่วงนี้น้องแก้มหวานมีภาวะเครียดแหละ จริงๆ มันก็สะสมมานานแล้ว ตัวแปรมีไม่กี่อย่างที่ทำให้คิดมาก บางทีพออยู่ตัวคนเดียวแล้ว ลองทบทวนเรื่องที่ผ่านมาว่าทุกวันนี้ เรามีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่หรือป่าว ทำไมมันเหนื่อยกับหลายๆ อย่าง จนบางทีก็อยากจะทิ้งทุกอย่างแล้วเดินจากไปแล้วไปเริ่มต้นใหม่ จะบอกว่าหนีปัญหามันก็ถูกแหละ อยากตัดทุกความสัมพันธ์ออกไป จะได้กลายเป็นคนใหม่ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่ก็ทำได้แค่คิดพักเรื่องนี้ ไปหา เว็บหนัง ดูให้สมองมันผ่อนคลายไม่ต้องรู้สึกเครียดกันดีกว่า เผื่อทำให้คิดได้ว่าจะตัดสินใจเดินไปทางไหนต่อง่ายขึ้น

 

          หนังที่น้องดู เป็นหนัง NetFlix สัญชาติเม็กซิกัน แนว ดราม่า Drama กำกับโดย ยูเลเน โอโลโซล่า (Yulene Olaizola) นำแสดงโดย (Indira Rubie Adrewin), ชานไท โอบิสโป (Shantai Obispo), กาบีโน โรดริเกซ (Gabino Rodriguez) และ เอลิกิโอ เมเลนเดซ (Eligio Melendez) นักแสดงหน้าใหม่เล่นหนังเปิดตัวครั้งแรกใน NETFLIX ( เน็ตฟลิกซ์ ) เรื่อง Tragic Jungle ป่าวิปโยค ฉายปี 2020

Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020) บรรยายไทย
Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020) บรรยายไทย

          วันนี้จะเป็นการรีวิวภาพยนตร์เรื่อง Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020) จาก เว็บหนัง ออนไลน์ ดูฟรี 24 ชั่วโมง กันนะคะ เรื่องราวมันเริ่มขึ้นในปี 1920 ขณะที่กลุ่มคนงานกำลังตัดต้นไม้อย่างขยันขันแข็งอยู่นั้น คนงานหนึ่งในนั้นได้หันไปเห็นลิงกำลังร้องครวญครางเขาจึงได้พูดขึ้นว่า “จงเรียนรู้ความลึกลับของผืนป่าจงฟังในสิ่งที่คุณมองไม่เห็นป่าให้อะไรเราได้มากมาย แต่มันก็ออกไปจากเราง่ายๆ ได้เช่นกัน” ภาพก็ตัดมาที่หญิงสาวคนหนึ่งเธอมีนามว่า แอกเนส คนนำทางได้พาเธอและเพื่อนของเธอเขามาในป่าทึบ ชายแดนระหว่างแม็กซิโกและเบลีฟ หรือ เขตอาณาจักรมายาในอดีตนั่นเอง ซึ่งเพื่อนก็ได้สงสัยคนนำทางว่าทำไมไม่ถางป่าให้เดินสะดวก คนนำทางก็ได้บอกถ้าทำอย่างนั้นมันจะทิ้งร่องรอยและถูกตามได้โดยง่าย  ตกดึกฝนก็ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้เธอและเพื่อนต้องเดินทางด้วยความยากลำบาก

Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020) บรรยายไทย
Tragic Jungle ป่าวิปโยค (2020) บรรยายไทย

          รุ่งเช้า แอกเนสที่เดินตามหาเพื่อนกลับพบว่า เพื่อนของเธอกำลังแอบแซ่บกับคนนำทางในพุ่มไม้ทำให้เธอตกใจมาก หลังเสร็จกิจเพื่อนก็ถามแอกเนสว่าทำไมเธอถึงหนีการแต่งงานกับคนอังกฤษมา ทั้งที่บ้านฝ่ายชายก็รวยมาก ซึ่งถ้าเป็นเธอคงจะยอมแต่งเพื่อความสุขสบายไปแล้ว ด้านพวกชาวอังกฤษก็ได้ให้คนนำทางพวกมันไปตามหาแอกเนสที่บ้าน แต่กลับไม่พบตัวเธอ ทำให้รู้ว่าแอกเนสได้หนีออกไปแล้วเหลือเพียงเศษผ้าทิ้งไว้ คนงานจึงนำเศษผ้าไปให้หมาดมเพื่อใช้ตามหาร่องรอยจากกลิ่นนี้ ด้านแอกเนสเดินทางต่อด้วยเรือ ตัวเพื่อนก็สงสัยคนนำทางว่าทำไมไม่หลบหนีไปแม็กซิโกเลย เขาจึงได้บอกว่ามันอันตราย ไม่นานพวกชาวอังกฤษก็ตามมาจนเจอเรือของนางเอกแล้วยิงมาที่เรือ นางเอกถูกยิงกระสุนเข้าที่ช่องท้อง เธอจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปในป่า รุ่งเช้าคนงานที่อายุน้อยที่สุดมาพบเธอนอนสลบแล้วอุ้มแอกเนสกลับมาที่พักคนงาน พวกคนงานสันนิษฐานว่าเธออาจจะเป็นหมอจากชุดที่เธอสวมใส่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร แอกเนสจะสามารถหลบหนีจากการตามจับได้หรือไม่ ดูได้ในเรื่องเต็ม

 

          ขอขอบคุณ เว็บดูหนัง NetFlix พากย์ไทย ที่ทำให้ได้ดูหนังชีวิตที่สะท้อนความเหลือมล้ำการกดขี่ในยุคที่ผู้หญิงถูกคลุมถุงชน จนต้องหนีการแต่งงานไปตายเอาดาบหน้า และการลักลอบเก็บของป่าที่นำไปสู่ผลประโยชน์ทางธุรกิจผิดกฎหมาย ที่สร้างความเสียหายให้กับบ้านเมือง เป็นหนังที่ไม่ได้ดีมาก แต่ก็พอดูได้ อาจจะต้องตั้งใจดูสักหน่อย เพราะฉากส่วนใหญ่เดินทางในป่าจะต้องใช้สายตาเยอะกว่าปกติ

Author: admin