เว็บดูหนัง

Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) พากย์ไทย

          สวัสดีทุกๆ ท่านนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวหนังดีๆจาก เว็บดูหนัง มานำเสนอให้ทุกท่านได้ลองอ่าน ก่อนตัดสินใจเข้าไปรับชมกันนะคะ นั้นก็เรื่อง Training Day  ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) เรื่องราวจะเกี่ยวกับด้านมืดของวงการตำรวจ ที่มีทั้งการคอรัปชั่น ยัดยาเสพติดยึดของกลาง จนถึงปิดชีวิตผู้ต้องหา เพื่อที่จะเอาผลงาน โดยเรื่องราวจะเริ่มขึ้นที่ เจค ฮอยต์ ตัวเอกของเรา ที่เป็นตำรวจหน้าใหม่ไฟแรงที่รักในความยุติธรรมและเที่ยงตรงเป็นที่สุด เพิ่งย้ายมาประจำที่หน่วยสืบสวนคดียาเสพติด และเขามีเวลาที่จะพิสูจน์ตัวเองเป็นเวลา 24 ซั่วโมง ว่าเขาจะได้ไปต่อในหน่วยสืบสวนคดีสวนยาเสพติดนี้หรือไม่

 

          ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งของผู้กับดังอย่าง อังตวน ฟูกัว ที่ฝากผลงานการกำกับหนังแนว อาชญากรรม Crime มามากกว่า 10 เรื่องตั้งแต่ปี 2000 จนถึงปัจจุบัน ภายในหนังเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยฉากความขัดแย้งรุนแรง ด้านมืดของวงการตำรวจ รวมไปถึงการกระทำที่ผิดกฎหมายมากมาย ทั้งฉากการค้ายาเสพติด ฉากที่ตำรวจยัดยาเสพติดให้ประชาชน ทั้งฉากฆ่าแก๊งตรงข้ามเพื่อล้างแค้นให้เพื่อน ฉากหักหลังกันเองของเหล่าแก๊ง ฉากฆ่าเพื่อนเพื่อปิดปาก เรียกได้ว่า ฉากความรุนแรงจัดมาเต็มสูตรเลยทีเดียว

Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) พากย์ไทย
Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) พากย์ไทย

          การที่เราได้มาดูหนังเรื่อง Training Day  ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) นี้ผ่าน เว็บดูหนัง จะทำให้เราได้รู้ถึงเรื่องราวด้านมืดของวงการตำรวจในหน่วยสืบสวนคดียาเสพติด โดยตัวเรื่องจะเริ่มขึ้นที่ตัวเอกของเราได้ทำเรื่องร้องขอย้ายไปอยู่หน่วยสืบสวนคดียาเสพติด เพราะหวังที่จะทำผลงานเนื่องจากตัวเขาเองเพิ่งได้เป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง เลยหวังที่จะได้เลื่อนขั้นเร็วๆ เพื่อที่จะได้สร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวของเขา แต่เขามีเวลาในการพิสูจน์ตัวเองเป็นเวลา 24 ชั่วโมง หากภายในเวลา 24 ชั่วโมง นี้เขาไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองตัวเองได้ หัวหน้าใหม่ของเขาก็จะส่งเขากลับไปที่หน่วยเดิม แต่การเริ่มต้นทดลองงานใหม่ในหน่วยสืบสวนคดี ส่วนยาเสพติดนั้นไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อหัวหน้าใหม่ของเขาที่ชื่อ อาลอนโซ่ กลับเป็นพวกตำรวจเลวทำให้ตัวของเขาเองต้องเลือกแล้วระหว่างทำตามที่หัวหน้าใหม่สอนแล้วเลื่อนขั้นเร็วๆ หรือจะทำตามความถูกต้องที่ตัวเขายึดมั่นตลอดมา

Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) พากย์ไทย
Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น (2001) พากย์ไทย

          ในส่วนของเนื้อเรื่องของนั้นเต็มไปด้วยความรุนแรงแต่ก็ไม่สามารถพูดได้เต็มปากว่ามันไม่มีอยู่จริงในโลกนี้ เป็นเรื่องราวที่สะท้อนถึงด้านมืดของวงการตำรวจ  ที่มาพร้อมกับฉากการหักหลังกันไปมา ทั้งของเพื่อนตำรวจด้วยกันเอง และของแก๊งค้ายาต่างๆ ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นทำออกมาได้ดีมาก ค่อยๆ เปิดเผยออกมาตามลำดับ ทำให้คนดูอย่างเราได้ลุ้นกันตัวโก่ง ถึงหนังจะเก่าแต่ฉากการยิงปืนต่อสู้ก็ทำออกมาได้ดีเหมือนกัน แต่ในเรื่องของงานเสียงอันถ้าดูตามอายุแล้วก็ถือว่าไม่ได้แย่มากเพราะตัวหนังเองก็ 20 กว่าปีแล้ว

 

          โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้ เหมาะกับคนที่ชอบหนังแนวอาชญากรรมจริงๆ เพราะเต็มไปด้วยความรุนแรง และเรื่องราวที่ผู้ใหญ่ไม่ควรปล่อยให้เด็กดูตามลำพัง  ผู้ปกครองควรนั่งดูพร้อมทั้งให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่บุตรหลานของท่านด้วย ไม่ควรปล่อยให้บุตรหลานของท่านนั่งดูตามลำพัง แต่สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการ เว็บดูหนังที่ดีที่สุด แล้วขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องไม่ควรพลาด และยิ่งเป็นแฟนของหนังเก่าๆ ด้วยแล้วขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้เรามีอารมณ์ร่วมด้วยเช่นกัน ถึงบางครั้งจะทำให้เราอึดอัดแบบทำไมไม่ยิงๆ ไปเลยวะก็ตาม

Author: admin