เว็บดูหนัง

Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) พากย์ไทย

          สวัสดีจ้าทุกๆท่านในวันที่อากาศร้อนมากๆแบบนี้การได้นอนอยู่บ้านเปิดแอร์เย็นและเปิด เว็บดูหนัง เพื่อที่จะหาหนังดูแต่ก็ไม่รู้จะดูเรื่องอะไร วันนี้น้องจึงมีหนังมาแนะนำให้พี่ๆนั้นก็คือหนังเรื่อง Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่น้องจัดให้เป็นหนังที่ดีๆอันดับต้นๆเลยนะ โดนเรื่องราวของหนังจะกล่าวถึง กลุ่มตำรวจและทหารที่รับทำงานสกปรกให้กับแก๊งมาเฟียผู้มีอิทธิพลชาวรัสเซียในคราบของผู้ถือกฎหมาย ก่อนที่จะได้รับงานที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยจากหัวแก๊งมาเฟียชาวรัสเซียทำให้กลุ่มผู้ถือกฎหมายที่สกปรกต้องใช้แผนที่เรียกกันในกลุ่มว่า 999 ซึ่งโค้ด 999 นี้จะหมายถึงอะไรอันนี้น้องอยากให้พี่ๆได้ลองไปดูกันในหนังนะคะ

 

          แน่นอนว่าเรื่องย่อปูทางมาแบบนี้แล้วหนังเรื่องนี้จะต้องเป็นหนังแนว อาชญากรรม Crime อย่างแน่นอน ตัวหนังนั้นทำออกมาได้อย่างดีทั้งฉากบู๊ฉากดวลปืนกันของทั้ง 2 ฝ่าย  แถมยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง แอนโธนี่ แม็คกี้ ผู้รับบทเป็น ฟอลคอน ในจักรวาลหนังของ Marvel หรือจะเป็น กัล กาโดท ผู้รับบทเป็น วันเดอร์วูแมน ในจักวาลหนังของ DC แค่นักแสดงนำ 2 คนนี้ก็แทบจะเป็นเครื่องการันตีได้แล้วว่าหนังออกมาดีแน่นอน 

Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) พากย์ไทย
Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) พากย์ไทย

          สำหรับการนอนดูหนังผ่าน เว็บดูหนัง เรื่องนี้นั้นตัวหนังจะกล่าวถึงกลุ่มตำรวจและทหารที่รับทำงานด้านสกปรกให้กับแก๊งมาเฟียชาวรัสเซีย ที่ต้องการมาสร้างอิทธิพลในสหรัฐอเมริกา โดนมีกลุ่มตำรวจและทหารคอยอำนวยความสะดวกให้ แต่งานอำนวยความสะดวกที่ว่ามีทั้งช่วยวางแผนปล้นธนาคาร ลักพาตัวครอบครัวของแก๊งมาเฟียฝั่งตรงข้ามช่วยปิดคดีเวลาแก๊งมาเฟียไปอุ้มฆ่าใคร เรียกได้ว่าการรับการของกลุ่มตำรวจและทหารกลุ่มนี้คือที่สุดของที่สุดของความเลว จนกระทั่งทางแก๊งมาเฟียได้มอบหมายภาริกิจหนึ่งให้กับกลุ่มตำรวจและทหารกลุ่มนี้ซึ้งเป็นงานที่ไม่ง่ายเลยถึงขั้นเรียกว่าเป็นได้ไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงทำให้พวกเขาต้องรับทำงานนี้และต้องเรียกใช้โค้ดลับ 999 ที่มีความหมายสุดเจ็บปวด

Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) พากย์ไทย
Triple 9 ยกขบวนปล้น (2016) พากย์ไทย

          ในเรื่องของฉากต่างๆของหนังนั้นทำออกมาได้ดีมากเช่นฉากดวลปืนกันทั้งมุมกล่องและเสียงทำออกให้ให้ความรู้สึกเหมือนเราเข้าไปอยู่ในหนังเลยทีเดียว แม้แต่ฉากหลบหนีออกจากมาระหว่างการทำภารกิจก็ทำออกมาได้ดีมาก ในเรื่องของเพลงประกอบภาพยนตร์เองก็จัดว่าเด็ด การแสดงของนักแสดงเองก็จัดได้ว่าอยู่ในระดับที่สุดยอดไม่เสียชื่อนักแสดงชั้นนำของวงการ ไม่ทำให้เสียชื่อผู้กับชื่อดังอย่าง จอห์น ฮิลโคท ที่ฝากผลงานคุณภาพคับจอในภายในโลกภาพยนตร์ไว้ถึง 3 เรื่อง และหนังเรื่องนี้ก็เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของเฮียแกเลย

          โดยสรุปแล้วการที่น้องได้เปิดหา เว็บดูหนังฟรี ในช่วงที่อากาศร้อนๆแบบนี้ แล้วน้องได้มาเจอเรื่องนี้น้องขอบอกเลยว่าน้องชอบมากแบบอวยเต็มที่เลยค่ะ ถึงจะเป็นหนังบู๊ที่มีฉากยิงกันมีฉากฆ่ากันและได้เรท R แต่ในความคิดของน้องแล้วน้องว่ามันเป็นหนังที่เหมาะกับทุกเพศและทุกวัย เพราะว่าตัวหนังเองได้สะท้อนถึงด้านที่ไม่ดีของผู้ที่ถือกฎหมายแต่ก็ได้มีการสอดแทรกและว่าการกระทำแบบนี้นั้นมันไม่ดีมันผิดกฎหมายมันเป็นการกระทำที่ผิดศีลธรรม และตัวหนังเองก็ยังได้สะท้อนว่าไม่ได้มีใครอยากเกิดมาแล้วเป็นคนไม่ดีสังคมตั้งหากที่เป็นตัวหล่อหลอมให้คนดีๆคนหนึ่งต้องมากระทำผิด

Author: admin