เว็บดูหนัง

Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทย

สวัสค่ะวันนี้อากาศดีแบบนี้แต่น้องกับรู้สึกเบื่อเพราะไม่รู้จะหาหนังอะไรเปิดดูดี ก็เลยเปิด เว็บดูหนัง หลายต่อหลายเว็บแล้วก็ยังไม่รู้จะดูเรื่องอะไรจนนึกได้ว่าเมื่อหลายวันก่อนได้ดูหนังเรื่องหนึ่งไว้และเพิ่งนึกได้ว่ามันมีภาค 2 ด้วยนั้นก็คือเรื่อง Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) เรื่องราวภายในหนังจะเป็นโลกที่มีแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าอาศัยอยู่ปะบนกับมนุษย์ โดยเนื้อหาของภาคนี้จะต่อจากภาคแรกเลยค่ะหลังจากที่ผู้นำของเหล่าแวมไพร์โดนจัดการลงทุกคนก็คิดว่าชนะแล้ว แต่หารู้ไม่ที่จริงแล้วยังมีแวมไพร์ที่สูงกว่านั้นพลังอำนาจสูงกว่ามาก และก่อนนที่ผู้นำจะถูกจัดการเขาได้ปลุกสิ่งที่เรียกว่าราชาที่แท้จริงของเหล่าแวมไพรขึ้นมา

 

หนังเรื่องนี้เป็นหนังประเภท แฟนตาซี Fantasy ที่เป็นแนวแอคชั่นต่อสู้มันทุกฉากตั้งแต่ภาคแรกยันภาค 2 แต่อันนี้น้องรีวิวภาค 2 นะคะ เนื้อเรื่องนั้นทำออกมาได้ดีต่อเนื่องและเปิดเผยเนื้อหาทั้งหมดตอนจบแบบไม่มีอะไรให้คาใจซึ่งในจุดนี้น้องชอบมาก และน้องเป็นคนที่ชอบหนังที่เกี่ยวกับ แวมไพร์และมนุษย์หมาป่าอยู่แล้วด้วยขอบอกตรงนี้เลยว่าน้องเป็นแฟนพันธุ์แท้ทั้ง 3 ภาค เพราะน้องดูไม่ต่ำว่า 5 รอบต่อภาคค่ะ

Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทย
Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทยUnderworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทย

น้องจะสรุปให้ฟังคร่าวๆนะคะหนังน้องดูเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ ผ่านช่องทาง เว็บดูหนัง นะคะเนื้อเรื่องจะต่อจากภาคแรกเลย ที่ผู้นำของเหล่าแวมไพร์โดนพระเอกจัดการไปแล้วแต่กับไม่รู้ว่าผู้นำที่พวกเขาจัดการไปนั้นไปปลุกราชาแวมไพร์ขึ้นมาซึ่งจริงๆแล้วที่ผู้นำทำการปลุกราชาแวมไพร์ขึ้นมานั้น เพราต้องการจะดูดพลังของราชาแวมไพร์แต่ตัวเองกับโดนพระเอกจัดการเสียก่อนเลยอดไป ส่วนราชาแวมไพร์หลังตื่นขึ้นก็จำได้ว่าโดนผู้นำคนก่อนหลอกใช้ไว้เลยต้องการจะตามหาพี่ชายที่เป็นมนุษย์หมาป่าตัวแรกเพื่อที่จะล้างบางเหล่ามนุษย์แวมไพร์และมนุษย์หมาป่าทั้งหมดในปัจจุบัน และเริ่มต้นยุคใหม่ที่มีเพียงพวกเขาสองพี่น้องเป็นผู้สรรค์สร้างทุกสรรพสิ่ง

Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทย
Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่น ภาค 2 (2006) พากย์ไทย

ในภาคนี้ก็ตามแบบฉบับหนังแนวนี้เลยค่ะบู๊กันมันมากไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้หรือเอฟเฟกต์เองก็ตื่นตาตื่นใจมาก นี้ขนาดหนังเก่าเป็น 10 ปีนะคะยังทำออกมาได้ดีขนาดนี้เลย แต่ก็จะมีติหนิดๆหน่อยที่น้องไม่ค่อยชอบเลยก็คือพระเอกมันเทพเกินไปมากแบบที่ถ้าสู้กับใครก็ไม่ต้องลุ้นเลยชนะแน่นอน แต่ก็เข้าใจได้เพราะว่าเพราะเอกสืบเชื้อสายและเป็นลูกหลานของบุตรคนที่ 3 ของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นบิดาของเหล่ามนุษย์ทั้งปวงที่ไร้ซึ่งอายุขัยว่าง่ายๆก็เกือบเป็นอมตะ และยังเป็นพระบิดาของราชาแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าอีกด้วย พระเอกที่เป็นลูกหลานเลยมีพระสุดยอดที่รับเซลล์ของทั้ง 2 เผ่าพันธุ์ไว้ในตัวได้

 

เมื่อมาถึงจุดนี้แล้วน้องต้องขอขอบคุณ เว็บดูหลังออนไลน์HD มากๆนะคะ ที่ทำให้น้องได้กลับมาดูหนังเก่าๆแบบนี้อีกครั้ง แต่ถึงน้องจะมีเรื่องตำหนิบ้างเล็กๆน้อยๆแต่โดยรวมนั้นน้องชอบมากโดยเฉพาะฉากที่นางเอกต่อสู้ถือว่ามันมากค่ะเพราะนางเอกเป็นแค่แวมไพร์ธรรมดาไม่ได้มีสกิลเทพแบบพระเอกเลยได้ลุ้นหน่อยเวลานางเอกต่อสู้ อย่างไรด็ตามน้องขอแนะนำให้พี่ๆที่ยังไม่เคยดูได้ลองเข้าไปหากันดูนะคะเรื่องไม่เป็นอีกเรื่องที่น้องบอกได้เลยว่าห้ามพลาดเลยค่ะ

Author: admin