เว็บดูหนัง

Vampires vs. the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020) บรรยายไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Vampires vs. the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Vampires vs. the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020)

          สวัสดีค่ะพี่ๆ ทุกท่านวันนี้น้องจะมารีวิวหนังหมือนทุกครั้งนะคะ แต่ก่อนอื่นเลยพี่ๆ เคยมีประสบการณ์แบบนอนเปิด เว็บดูหนัง ปัดไปปัดมาประมาณ 10 นาทีได้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรดี น้องเพิ่งเป็นเมื่อคืนเลยค่ะ สุดท้ายเลยจบที่หลับตาจิ้มค่ะ และนิ้วของน้องก็ไปโดนหนังเรื่อง Vampires vs the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020) เข้าให้ น้องก็เลยฝืนใจดู แต่เมื่อได้ดูแล้วเลยอยากจะมารีวิวให้พี่ๆ ได้ลองอ่านกันดูเผื่อว่าพี่ๆอาจจะชอบเรื่องนี้แบบน้องก็ได้ค่ะ เรื่องราวในหนังมันจะเกี่ยวกับเหตุการณ์การหายตัวไปของผู้คนจำนวนมากภายในเมือง โดยที่ผู้คนภายในเมื่องต่างก็ไม่รู้ถึงสาเหตุว่าทำในถึงมีคนหายบ่อยและผู้คนเหล่านั้นหาไปไหนกัน

 

          ครั้งแรกเลยที่น้องได้เห็นหน้าปกหนังเรื่องนี้ก็คิดได้เลยว่าจะต้องเป็นหนังประเภทหนัง สยองขวัญ Horror แน่นอน แต่พอได้ดูหนังเรื่องนี้ไปได้สัก 10 นาทีก็รู้ได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญที่ผสมมุกตลกเกือบตลอดทั้งเรื่อง เรียกได้ว่าไม่ควรเรียกว่าหนังสยองขวัญ แต่ควรเรียกว่าหนังตลกที่มีฉากสยองงขวัญเป็นของแถมมากกว่า ด้วยฝีมือการกำกับของ ออนซ์โรดริเกช ที่เป็นสุดยอดผู้กำกับละครซิทคอมชื่อดังอย่าง The Least Man on Earth ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่เขากำกับเองจึงไม่แปลกใจเลยที่หนังเรื่องนี้จะออกมาสนุกจนไม่ควรเป็นหนังสยองขวัญตามสไตล์ของผู้กำกับที่มากความสามารถอย่างนี้

Vampires vs. the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020) บรรยายไทย
Vampires vs. the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020) บรรยายไทย

          โดยเรื่องราว Vampires vs the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ ที่น้องเปิดดูใน เว็บดูหนัง น้องจะสรุปแค่เนื้อเรื่องหลักๆ แบบไม่สปอยจุดสำคัญนะคะ เพราะน้องอยากให้พี่ๆ ที่ได้อ่านไปเปิดหาดูในเว็บเอง โดยที่ยังดูสนุกอยู่นะคะ เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับเมืองๆ หนึ่งที่ผู้คนมักหายตัวไปโดยที่ไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าคนที่หายไปนั้นหายไปไหน นอกจากพระเอกหนุ่มน้อยวัยละอ่อนของเราที่ชื่อ มิเกล ที่เขาได้ไปพบกับฉากที่มีแวมไพร์จับคนไปกินแบบพอดิบพอดี ด้วยความตกใจเขาจึงนำเรื่องนี้ไปเป่าประกาศในผู้คนภายในเมืองได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของเผ่าพันธุ์แวมไพร์ แต่ก็ตามปกติที่พวกผู้ใหญ่มักจะไม่เชื่อคำพูดของเด็กๆ ยิ่งเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติอย่างแวมไพร์ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องสืบค่ะ

Vampires vs. the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020) บรรยายไทย
Vampires vs. the Bronx แวมไพร์บุกบรองซ์ (2020) บรรยายไทย

          มีแต่เพื่อนๆ ของมิเกลไม่กี่คนเท่านั้นที่เชื่อคำพูดของเขา แต่เมื่อเชื่อแล้วจะทำอะไรได้พวกเขาก็เด็กเหมือนกัน ภารกิจในการเปิดโปงตัวจริงของฆาตกรที่สังหารผู้คนภายในเมืองจึงเริ่มขึ้น ตอนจบของหนังจะเป็นยังไงนั้น น้องอยากขอให้พี่ๆ เข้าไปดูกันเองนะคะ บอกได้เลยว่าระวังจะหัวเราะจนกามค้างกันนะคะ แต่ก็มีเรื่องตินิดหน่อยไม่ได้มากอะไรในบางฉากของหนังนั้น ต้องมีฉากในที่มืดตามความรู้สึกของน้องมันมืดเกินไปค่ะ ดูยากไปนิดหนึ่งค่ะแต่โดยรวมยังถือว่าใช้ได้ค่ะ

 

          สำหรับพี่ๆ ที่ต้องการดูหนังเรื่องนี้ต่อแต่ไม่รู้จะว่าจะดูหนังเรื่องนี้ที่ไหนดี น้องแนะให้ดูผ่าน เว็บดูหนังฟรีไม่สะดุด นะคะเพราะจะได้อรรถรสในการดูแบบสนุกสนาน เพลิดเพลิน เป็นหนัง Netflix ที่หาดูได้ไม่ยากเลยนะคะ ส่วนความรู้สึกน้องหนังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วบอกได้เลยว่าสนุกมากกอไก่ 10 ตัวไปเลยค่ะ และไม่ใช่แค่สนุกอย่างเดียวนะคะ ตัวหนังยังแฝงข้อคิดดีๆ และยังได้แสดงถึงมิตรภาพของเหล่าเพื่อนที่ไม่ว่าเพื่อนจะเป็นยังไงก็พร้อมที่จะช่วยกันจนกว่าเป้าหมายจะสำเร็จไปด้วยกันค่ะ

Author: admin