About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013) บรรยายไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013) บรรยายไทย

รีวิวหนัง About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013)

          สวัสดีเจ้าค่ะ เพื่อนๆ แฟนๆ แฟนคลับ พี่ขุนพลทุกคนเลยนะครับ วันนี้อารมณ์เศร้าถึงเศร้ามากก็เลยหา เว็บดูหนัง เพราะพี่ขุนพลทะเลาะกับแฟนครับทุกคน แอบเศร้าๆ เลย  บอกตรงๆ ครับแอบเศร้าๆ ก่อนจะดูหนังเรื่องที่เลือกอยู่แล้วครับ อย่างแรกเลยนะครับถ้าทะเลาะกับแฟนก็คือ ยอมครับ ทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้  เพราะบางที่ผู้ชายอย่างเราต้องเป็นน้ำครับ และผู้สาวเป็นไฟ เราต้องใจเย็นเข้าต่อสู้ครับ แต่พอดีวันนี้พี่ขุนพลก็หัวร้อนกับแฟนไปนิดครับ งานหยาบเลยบอกตรงๆ วันนี้อาจจะเขียนรีวิวหนังแบบเศร้าๆ นะครับ ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

 

          หนังเรื่องนี้เป็นแนว ดราม่า Drama  บอกแนวหนังไปก่อนจะบอกชื่อได้ยังไงครับเนี่ย หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า About Time หรือพวกเราจะเรียกภาษาไทยว่า ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ้ง)รัก ฉายในปี 2013 นะครับสำหรับเรื่องนี้เชื่อว่าเกือบจะทุกคนเคยดูหนังเรื่องนี้มาแล้ว เพราะเป็นหนังที่ค่อนข้างอยู่ในกระแสมากๆ ครับ มีหลายสำนักหยิบมารีวิวกันเยอะมากๆ พี่ขุนพลอาจจะเป็นสำนักที่ค่อนข้างช้าแบบสุดๆ เลยครับ แต่ไม่เป็นอะไรครับบอกตรงๆ เลยว่า หนังเรื่องนี้พี่ขุนพลดูมาหลายรอบแล้วนะครับ น่าจะเกิน 3 รอบ แอบจำไม่ได้ แต่ที่แน่ๆ สนุกแน่นอนครับ สำหรับคนที่ชอบแนว ดราม่าๆ สำหรับเนื้อเรื่องมาตามอ่านกันต่อนะครับ

About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013) บรรยายไทย
About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013) บรรยายไทย

          หนังเรื่องนี้ที่หาดูได้ใน เว็บดูหนัง แนะนำเว็บที่ไม่มีโฆษณาคั่น หนังเรื่อง ย้อนเวลาให้เธอปิ๊งรัก เล่าถึงชายที่ชื่อว่า ทิม เลค ครับ นักแสดงรับบทคือ โดห์นัลล์ กลีสัน (Domhnall Gleeson) ครับ ถือว่าเป็นนักแสดงระดับแนวหน้าเลยนะครับไอ้เจ้า ทิม เลคเนี่ย เพิ่งมารู้ว่าตัวเองสามารถย้อนเวลาได้นะครับ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะในวัย 21 ปี ครับ พี่ขุนพลเชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ คงจะอยากมีพลังในการย้อนเวลาในการกลับไปแก้สิ่งต่างๆ ในชีวิตกันใช่ไหมครับ แต่เอาจริงๆ แล้ว พลังนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงประวติศาสตร์ได้ครับ แต่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่มันเกิดขึ้นหรือเคยเกิดขึ้นมาแล้ว ซึ่ง ทิม เลค (Tim Lake) ได้ไปเจอสาวคนนึงครับ เค้าพยายามจะพิชิตใจเธอครับ แต่เอาจริงๆ คือ มันไม่ได้ง่ายไง

About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013) บรรยายไทย
About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013) บรรยายไทย

          แน่นอนครับว่าการย้อนเวลาของเค้าไม่สามารถเลือกช่วงเวลาได้ครับ มันคือการสุ่มเลยครับ แต่ทุกครั้งในการย้อนเวลากลับไปหานางเอง เค้าจะทำทุกอย่างที่สามารถทำให้เธอได้มากที่สุดครับ แน่นอนครับว่า บางตอนพี่ขุนพลน้ำตาไหลเลยครับพี่น้อง หลายๆ คนอาจจะมีคำถามนะครับว่า แล้วยังงี้การเล่าเรื่องจะทำให้คนดูอย่างพวกเรา งง ไหม ตอบแบบว่า 1,000% เลยนะครับว่า ไม่งงเลยครับ ทุกฉากสนุกมากครับ น้ำตาไหล อมยิ้ม ทุกสิ่งอย่างเลยครับ หนังทำออกมาได้อย่างดีมากๆเลยครับ แน่นอนครับว่าเราจะได้เสียน้ำตาอีกเยอะสำหรับหนังเรื่องนี้ครับทุกคน

 

          ก็ขอรีวิวประมาณนี้นะครับ เพราะถ้าพูดมากกว่านี้ พี่ๆ เพื่อนๆ คนดู คงจะไม่สนุกกับการดูหนังเรื่องนี้แน่ๆ ครับหนังดีๆแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ อย่าลืมค้นหา เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา เพราะเวลามีโฆษณามาคั่น บอกตรงๆ เลยว่า หมดอารมณ์เลยครับ ยิ่งเป็นฉากเรียกน้ำตา แล้ว โฆษณาโผล่มาเนี่ยจบกันครับ สำหรับการรีวิวหนังตอนนี้น่าจะจบเพียงเท่านี้ครับ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากให้พี่ขุนพลรีวิวหนังเรื่องอะไรสามารถทักกันเข้ามาบอกกันได้นะครับ เพราะบางที่อย่างที่พี่ขุนพลบอกเสมอว่า อยากรีวิวหนังนอกกระแสเยอะๆ บางครั้งพี่ขุนพลก็อาจจะไม่รู้เลยว่า มีหนังเรื่องนั้นจริงๆ เดี่ยวขอไปง้อแฟนก่อนนะครับ