เว็บดูหนัง

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018)

          ทุกคนค่ะ น้องแก้มหวานมีข่าวมาบอกตอนนี้ ที่ประเทศเกาหลีใต้ เขาเปิดประเทศแล้วนะ หลังจากเหตุการณ์แพร่ระบาดเชื้อ Covid-19 ผ่านมา 2 ปี ทุกอย่างก็คืนกลับสู่สภาวะปกติ ใช่ว่าจะเข้าง่ายเหมือนแต่ก่อนนะ เบรกความคิดนั้นไว้เลย เพราะว่าใครที่จะไปเที่ยวตอนนี้ต้องกรอกข้อมูล K-ETA เข้าประเทศภายใน 72 ชั่วโมง ก่อนเดินทาง พร้อมผลตรวจ PCR ทั้งขาเข้าและขาออก ใครพร้อมจะไปเจอหิมะรีบจองด่วน ส่วนคนงบน้อยเปิด เว็บดูหนัง ซ้อมรอไปก่อนนะ สร้างบรรยากาศด้วยการสั่งอาหารจาก ร้านอาหารเกาหลี มากินซึมซับความเป็นโคเรียกันยาวๆ

 

          หนังเรื่อง Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2017) เป็น หนังเกาหลี แนวรัก โรแมนติก Romance ปนดราม่าฉบับโซล ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้เป็นเธอ จากผลงานผู้กำกับ อี จาง-ฮุน (Lee Jang-hoon)  นำทีมโดย นักแสดงแนวหน้าของประเทศมาสวมบทบาทตัวละครหลักคู่พระนาง อย่าง โซ จี-ซ็อบ (So Ji-seob) และ ซนเย-จิน (Son Ye-jin) นักแสดงมากฝีมือที่เล่นได้หลายบทบาท เรื่องล่าสุดที่ทำให้เธอกลับมาเฉิดฉายได้อีกครั้ง คือ เรื่อง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (My Crash Landing on You) แถมคุณเขายังได้แต่งงานกันจริง ทั้งในจอและนอกจออีกด้วย นอกจากนี้นักแสดง ซอ-จุน (Park Seo-joon) ขอบอกว่าตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นชายในฝันที่สาวเกาหลีอยากได้เป็นเจ้านายเลยทีเดียว ผลงานโดดเด่นล่าสุดที่ได้รับบทพระเอกในเรื่อง รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What’s Wrong With Secretary Kim) ดังข้ามประเทศไปเลย

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018) พากย์ไทย
Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018) พากย์ไทย

          สำหรับหนังเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนซึ้งจนบ่อน้ำตาแตกเลยทีเดียว คุ้มค่าเนตเปิด เว็บดูหนัง อย่างแน่นอน ซูอา แม่ผู้รักลูกดั่งแก้วตาดวงใจเมื่อรู้ว่าตัวเองต้องจากโลกนี้ไปไกลแสนไกล เธอจึงเขียนนิทานปลอบประโลมหัวใจดวงน้อยเอาไว้ และหวังว่าแม่เพนกวินจะมองลูกผ่านรูก้อนเมฆ  พอ 1 ปีผ่านไป เธอจะกลับมาพร้อมกับสายฝน และไปหาลูกเพนกวินตัวน้อยที่ใส่เสื้อกันฝนสีเหลือง และทันใดนั้นปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นแม่ลูกอยู่ด้วยกัน แต่เมื่อฤดูฝนจบลงเธอจะต้องกลับไป ลูกเพนกวินก็เข้าใจและกอดกันด้วยรอยยิ้มแก่จีโฮลูกรักของแม่ นี่ก็คือนิทานที่ซูอาได้เขียนนิทานทิ้งเอาไว้ให้ลูกหลังเธอจากไปในวัย 32 ปี  1 ปีต่อมา ลูกชายคิดถึงแม่จึงคิดที่จะเข้าไปนอนในตู้เสื้อผ้าเพื่อดมกลิ่นของแม่ เพื่อรอคอยวันฝนตกวันที่แม่จะกลับมาหาเขาและทุกครั้งก่อนออกจากบ้านทั้งคู่จะจูบที่รูปแม่ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018) พากย์ไทย
Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018) พากย์ไทย

          อูจินส่งลูกไปที่โรงเรียนส่วนตัว เขาไปทำงานที่สระว่ายน้ำทำงานทุกอย่างที่เจ้านายสั่ง ส่วนลูกชายเมื่อเลิกเรียนก็จะไปนั่งรออยู่ที่ร้านขนมปังเพื่อนสนิทของพ่อ จีโฮหน้าตาดูซึมๆ เพราะต้องลงแข่งขันวิ่งผลัดกับพ่อที่โรงเรียน แต่เขารู้ว่านั้นสุขภาพพ่อไม่แข็งแรงทำงานหนักไม่ได้ เมื่อลุงเห็นอย่างนั้นจึงอาสาลงวิ่งแทนจีโฮดีใจมาก แต่พอวันจริงอูจินก็ลงแข่งถึงแม้จะวิ่งเร็วไม่ได้ เขาก็พยายามอย่างหนักเพื่อให้เข้าเส้นใจ แต่แล้วเขาก็ต้องวูบล้มลงไปก่อนถึงเส้นชัยเพียงนิดเดียว ในวันต่อมาฝนตก จีโฮที่ดีใจมารีบเรียกพ่อให้พาไปหาแม่และหวังว่าจะได้เจอแม่สักที จีโฮก็ต้องผิดหวังทั้งน้อยใจเสียใจที่แม่ไม่มาตามสัญญา

 

          เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ทุกๆท่านสามารถไปหาคำตอบพร้อมกันได้ที่ เว็บดูหนังเกาหลีพากย์ไทย คำเตือนเตรียมกระดาษทิชชู่รอได้เลย เพราะต่อจากนี้ คุณจะได้พบเจอกับฉากซึ้งตราตรึงใจคนทั้งประเทศกับเรื่องราวความรักของแม่ ที่ยังคอยวนเวียนดูแลลูก และคนรักถึงแม่จะอยู่กันคนละโลกก็ตาม

Author: admin