เว็บดูหนัง

Once Upon A Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Once Upon A Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Once Upon A Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017)

          ถ้าพูดถึงหนังจีนทุกคนจะต้องนึกถึงหนังพีเรียดย้อนยุคอย่างแน่นอน เพราะประเทศจีนขึ้นชื่อเรื่องการผลิตหนังที่สร้างจากประวัติศาสตร์ หรือไม่ก็นำมาจากนวนิยายจีนมาประพันธ์บทใหม่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังส่วนใหญ่จะเป็นหนังเกี่ยวกับกำลังภายใน ค้นหาเรื่องย่อใน เว็บดูหนัง ก็เจอ หนังระดับตำนานที่ทุกคนต้องเสียน้ำตาให้กับความรักของพระนาง คือ หนังที่มีชื่อว่า Once Upon a Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) เรื่องราวความรักของเทพเซียน ซึ่งเนื้อหาจะแตกต่างจากภาคซีรี่ย์แต่ชื่อตัวละครจะใช้ชื่อเดียวกัน

 

          หนังสัญชาติจีน แนว แฟนตาซี Fantasy โรแมนติก ดราม่า แบบฉบับแม่จีนเรื่องนี้ เป็นผลงานการผลิตจาก อาลีบาบาพิคเจอร์ กรุ๊ป (Alibaba Pictures Group) กำกับการแสดงโดย จ้าว เสี่ยวผิง (Zhao Xiaoding) ซึ่งนักแสดงที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ได้แก่ หลิว อี้เฟย์ (Liu Yifei) ที่ผ่านการแสดงหนังมากมายหลายเรื่อง อาทิ แปดเทพอสูรมังกรฟ้า, เซียนกระบี่พิชิตมาร, มังกรหยก ภาค 2 ตอนตำนานศึกเทพอินทรี, ฌ้อปาอ๋อง ศึกแผ่นดินไม่สิ้นแค้น, โปเยโปโลเย และ หนังฮอลีวู้ด เรื่องมู่หลาน (Mulan) ที่ฉายในปี 2020 เป็นต้น ตามมาด้วย ชุน หลี่ (Chun Li) หยาง หยาง (Yang Yang) และ เหยียน อี้ควน (Yan Yi Kuan) มารับบทนำแสดงหนังเรื่อง Once Upon a Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017)

 Once Upon A Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) พากย์ไทย
Once Upon A Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) พากย์ไทย

          ใครที่สนใจติดตามดูหนังเรื่องป่าท้อสิบหลี่ ค้นหาใน เว็บดูหนัง กันได้เลยนะคะ ความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 49 นาที เมื่อเจ๋อเหยียนได้พาลูกสาวราชาจิ้งจอกเก้าหางไปฝากตัวเป็นศิษย์เทพสงคราม โมหยวน แต่คุณหลุนซีไม่รับศิษย์ที่เป็นผู้หญิง เทพเจ๋อเหยียนจึงได้เสกนางให้เป็นบุรุษแล้วตั้งชื่อใหม่ว่า ซืออิน พอเข้ามาด้านในนางก็ได้เจอกับ จื่อหลาน ที่มาฝากตัวเป็นศิษย์เหมือนกัน ในขณะนั้นเองพัดวิเศษหยกเขียวคุณหลุน หนึ่งในศาสตราวุธพิเศษของคุณหลุนซีก็ได้เลือกนางเอกเป็นเจ้าของ โมหยวน เห็นก็รู้ได้ทันทีว่านางเองนั้นเป็นผู้หญิง แต่เพราะไม่อยากให้สมบัติของคุณหลุนซีตกไปอยู่ในเนื้อมือคนนอก เขาจึงต้องจำใจรับนางเอกมาเป็นลูกศิษย์ 20,000 ปีผ่านไป ซืออิน ได้เป็นศิษย์เอกคนโปรดของโมหยวน ในระหว่างที่ซืออินและจื่อหลานแอบไปโลกมนุษย์ ก็ได้พบกับเทพเหย๋ากวางที่หลงรักเทพโมหยวน เทพเหย๋ากวางรู้ว่าซืออินเป็นศิษย์ที่โมหยวนเอ็นดู นางจึงจับนางเอกมาเพื่อเกลี่ยกล่อมให้นางยอมมาเป็นศิษย์ของตน แต่นางเอกปฏิเสธที่จะเป็นศิษย์ของเหย๋ากวางจึงถูกขังไว้ในคุกใต้น้ำ เมื่อโมหยวนรู้ข่าวก็รีบไปช่วยนางเอกออกมาและประกาศว่าจะคิดบัญชีกับเทพเหย๋ากวางบนเขาซางอู้

 Once Upon A Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) พากย์ไทย
Once Upon A Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) พากย์ไทย

          หลังเกิดเหตุการณ์ครั้งนั้น โมหยวนได้สั่งให้นางเอกคัดคัมภีร์ 3,000 จบ เหตุผลที่แท้จริงของคำสั่งนี้จริงๆ แล้วโมหยวนแค่ต้องการให้นางเอกอยู่แต่ในเขาคุณหลุนซี จะได้ไม่ออกไปเพ่นพ่านที่ไหนเพราะใกล้จะถึงเวลาที่นางเอกจะต้องรับอสนีบาตเพื่อเลื่อนขั้นเป็นเซียน จากนั้นโมหยวนจะต้องเข้ากรรมฐานเพื่อที่จะช่วยนางเอกแล้วให้ศิษย์พี่เก้า เหล่งยี่ เฝ้านางเอกไม่ให้ออกไปเที่ยวอีก ขณะเดียวกัน เสี่ยวมี่ ที่โตมากับนางเอกก็ได้นำจดหมายของพี่ชายมาให้แก่นางเอกมีเนื้อหาให้ช่วยเหลือเสี่ยวมี่เนื่องจากเธอถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงานกับปีศาจ  หลังจากนี้จะเข้าสู่สงครามระหว่างเทพเซียนและเผ่าปีศาจ ซึ่งจะตัดภาพไปมาระหว่างดินแดนสวรรค์และโลกมนุษย์

 

          ถ้าไม่อยากพลาดหนังเด็ดดูฟรี จำเป็นมากๆที่จะต้องๆไปเปิดดู โดยเปิด เว็บดูหนัง พากย์ไทย เต็มเรื่อง กันนะคะ บทสรุปเรื่องราวความรักของป๋ายเหยียนจะสมหวังครองรักในภพนี้ได้หรือไม่ ไปค้นหาคำตอบได้ในหนัง  Once Upon a Time สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) กันนะคะ

Author: admin