เว็บดูหนัง

Parker ปล้นมหากาฬ (2013) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Parker ปล้นมหากาฬ (2013) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Parker ปล้นมหากาฬ (2013)

          ตื่นเช้ามา เปิดอ่านข่าวก็เจอกับข่าวอุบัติเหตุเยอะแยะไปหมด อากาศร้อน คนก็ร้อน ทำให้เกิดมีปัญหากันตามในข่าว หลังจากอ่านข่าวเสร็จ ก็เลยว่าจะหาหนังดู จึงได้เข้า เว็บดูหนัง เพื่อหาหนังดูสักเรื่อง วันนี้ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไร เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อเล่นอะไรเรื่อยเปื่อย ไปเห็นโพสหนึ่งของเพื่อน มันโพสดูหนังเรื่องหนึ่งกับแฟน ไอ้เราก็อยากรู้ว่ามันเป็นหนังเรื่องอะไรเลยเข้าไปอ่าน ปรากฏว่ามันเป็นหนังเกี่ยวกับการปล้น ซึ่งผมไม่ได้ดูหนังแนวนี้มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว ทำให้ลองเอาชื่อหนังไปหาในเว็บแล้วก็อ่านเรื่องย่อ ถือว่าโอเคเลย นักแสดงที่เล่น เราก็คุ้นชื่อ เลยตัดสินใจเปิดเข้าไปดู ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปต่อกันที่บทความต่อไปได้เลยครับ

 

          สำหรับหนังเรื่อง Parker ปล้นมหากาฬ ฉายเมื่อปี 2013 จะเป็นแนวไหนไปไม่ได้นอกจาก แอคชั่น Action หนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง เทเลอร์ แฮ็คฟอร์ด ซึ่งป๋าเทเลอร์เนี่ยหลังๆหนังแกส่วนใหญ่จะหนักไปทางแอคชั่นเพราะว่าหนังแอคชั่นมันมีคนให้ความสนใจมากกว่าหนังแนวอื่นๆบวกกับได้นักแสดงนำอย่าง เจสัน สเตแธม และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ มารับเล่นเรื่องนี้แล้วด้วย มันยิ่งทำให้มันเป็นหนังแอคชั่นที่น่าจับตามองเรื่องนึงเลย ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงผมจะเขียนคร่าวๆในบทความย่อหน้าต่อไป

Parker ปล้นมหากาฬ (2013) พากย์ไทย
Parker ปล้นมหากาฬ (2013) พากย์ไทย

          สามารถรับชมหนัง Parker ปล้นมหากาฬ (2013) ได้ที่ เว็บดูหนัง ในเรื่องนี้  Parker หรือ พาร์คเกอร์ (นำแสดงโดย เจสัน สเตแธม) เป็นอาชญากรมือพระกาฬที่โดนพวกเดียวกันหักหลัง และทิ้งให้ตายข้างถนนแต่เขากลับรอดมาได้ และกำลังเตรียมตัวที่จะล้างแค้น ซึ่งพาร์คเกอร์ได้สืบหาที่อยู่ของมีแลนเดอร์ และจนได้พบกับเซลขายบ้านชื่อ เลสลี่ ร็อดเจอร์ส (นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ซึ่งเธอกำลังถังแตก และได้รู้ถึงแผนการของพาร์คเกอร์ ว่ากำลังจะทำอะไร เธอจึงเสนอตัวเข้าไปช่วยในการปล้นครั้งนี้ด้วย ซึ่งการปล้นครั้งนี้เป็นการปล้นเพชรมูลค่ามหาศาล และถือเป็นการแก้แค้นไปในตัวอีกด้วย

Parker ปล้นมหากาฬ (2013) พากย์ไทย
Parker ปล้นมหากาฬ (2013) พากย์ไทย

          หลังจากที่ได้ดูเรื่อง ปล้นมหากาฬ ไม่ผิดหวังที่ตั้งใจดูครับ เพราะผู้กำกับอย่าง เทเลอร์ แฮ็คฟอร์ด ตั้งใจมากกับหนังเรื่องนี้ผมได้เข้าไปอ่านบทความของเขาที่เขียนเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ นักแสดงที่เขานึกถึงคนแรกคือ เจสัน เพราะฉากบู้ และ แอคชั่นของเขาเป็นระดับพระกาฬ และในหนังยังมีการวางแผนปล้นเพื่อแก้แค้นที่ฉลาดมาก ถือเป็นการเอาคืนที่เคยทำกับตัวพระเอกเอาไว้ แล้วแถวตัวพระเอกยังได้หิ้วสาวด้วย ก็เพราะความเท่ห์ของพระเอกนี่แหละ ถือว่าเป็นจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ด้วย เพราะเทคนิคเฉพาะตัวของตัว เจสันที่ไม่เหมือนใครทำให้ตัวหนังมีความสนุกมากยิ่งขึ้น

 

          สามารถรับชมหนังเรื่องนี้ได้ที่ เว็บดูหนังที่ดีที่สุด หนังมันจะมีการเดินเรื่องที่กระชับไม่ยืดเยื้อมากเกินไป และยังมีฉากประทับใจต่อน้ำตาแตกในความเท่นั้นก็คือฉากที่ เฮอร์ลีย์ยอมจ่ายเงินให้มีแลนเดอร์เพื่อให้พาร์คเกอร์ล้มเลิกแผนการแก้แค้น แต่พาร์คเกอร์กลับตอบออกไปว่า “มันไม่เกี่ยวกับเงิน แต่เป็นเรื่องของการทำลายความไว้ใจ” และนางเอกที่สู้ชีวิตเพื่อช่วยเหลือตัวเองยอมรับความเสี่ยงในหารร่วมปล้นกับพระเอก ซึ่งผมบอกว่าหนังมันให้แง่คิดที่ดีหลายฉากมากเลยครับ อยู่ที่ว่าเราจะตีความมันไปในทิศทางไหนมากกว่า แต่ละคนความคิดก็ต่างกันเหมือนกับในหนังถึงจะทำงานกันมาเป็น 10 ปี แต่เพื่อเงินก้อนเดียวกลับสามารถเปลี่ยนความคิดของคนได้ นี่แหละครับที่เขาว่ากันว่า เงินสามารถซื้อได้ทุกอย่างจริงๆ

Author: admin