เว็บดูหนัง

Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008)

นี่หรือประเทศไทย อากาศร้อนจะ 40 องศา อยู่แล้ว ฮีท สโตรก กำลังถามหาเหมือนเห็นนรกอยู่ตรงหน้า ฉันนี้ร้องกรี๊ดรอเลยโชคดีเพื่อนโทรมาชวนดูหนังที่บ้านไปถึงนางก็จัดแจงเปิด เว็บดูหนัง รอเลย แต่ที่ตกใจกว่าคือชวนมาดูหนัง แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด เนี่ยแหละ

 

คนที่ชื่นชอบการต่อสู้แนว แอคชั่น Action ต้องดูหนังเรื่องนี้เลย แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ผ่านการเล่นหนังบู๊มานับไม่ถ้วน

Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) พากย์ไทย
Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) พากย์ไทย

หนังดีไม่ควรพลาด เปิด เว็บดูหนัง กันยาวๆ 1 ชั่วโมง 32 นาที กับ ภาพยนตร์สุดมันส์เรื่อง Rambo 4  แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) จากอเมริกาที่ภาคแรก มาเวียดนามภาค 2 มุ่งหน้าสู่อัฟกานิสถานภาค 3 หลังจากหายหน้าไปนานถึง 20 ปี  สุดท้ายแรมโบ้กลับมาอาศัยอยู่ที่ไทยทำอาชีพจับงูเห่าอยู่ที่แม่สอด ซึ่งก็เหมือนเป็นชีวิตวัยเกษียณที่ดีนะ สุดท้ายก็มีเรื่องเข้ามาหาเมื่อชายคนหนึ่งมีชื่อว่า ไมเคิล เบอร์เน็ต (Michael Burnett) เขาและเพื่อนๆ เป็นอาสาสมัครจากกลุ่มมิชชันนารี (Missionary) เดินทางมาที่นี่หาไกด์นำทางไปส่งที่ประเทศเมียนม่า เพื่อที่จะนำยาไปช่วยเหลือชนเผ่ากระเหรี่ยงที่ตอนนี้กำลังทำสงครามกลางเมืองกันอยู่ ซึ่งแรมโบ้ปฏิเสธที่จะพาคนกลุ่มนี้เข้าไปในที่เสี่ยงอันตรายและถึงจะเข้าไปได้ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่หญิงสาวที่ชื่อ ซาร่า (Sarah) พยายามตามตื้อขอให้แรมโบ้ช่วยพาไป เพราะเขาคือคนเดียวที่จะสามารถพาไปได้ โดยเธอยืนยันว่าเธอตั้งใจจะเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านให้ได้ ไม่ว่ายังไงก็ต้องเข้าไปให้ได้มันน่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างถ้าพวกเราช่วยเหลือกัน แรมโบ้ก็ยังยืนยันคำเดิม “กลับไปซะ มันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรอก” ก่อนเธอจะจากไปได้พูดทิ้งท้ายไว้ว่า “เราอาจจะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นอยู่ไว้ไม่ได้ แต่การที่เราช่วยเหลือหนึ่งชีวิตมันอาจจะไม่สูญเปล่า” เพราะคำพูดของเธอทำให้แรมโบ้เปลี่ยนใจจะนำทางพวกเขาไปส่งที่พม่าเอง

Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) พากย์ไทย
Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (2008) พากย์ไทย

ระหว่างล่องเรือข้ามแม่น้ำพวกเขาได้ถูกกลุ่ม  โจรดักปล้น และขู่ให้ส่งตัวผู้หญิงไป แรมโบต่อรองไม่เป็นผลทำให้เกิดการต่อสู้พวกโจรตายยกทีม หลังจากนั้น ไมเคิลได้ตำหนิแรมโบ้ถึงการกระทำรุนแรง เนื่องจากเขามาเพื่อสันติภาพไม่สนับสนุนการฆ่าฟัน ทำให้พี่แรมโบ้เลือดขึ้นหน้าบอกว่า “ถ้าส่งผู้หญิงไปพวกมันจะรุมโทรมเธอมากกว่า 50 ครั้ง และพวกผู้ชายที่เหลือจะถูกตัดหัวทิ้ง” พูดจบอิตาไมเคิลหุบปากสงบคำทันที สถานการณ์ไม่ค่อยดีแรมโบ้จึงตัดสินใจจะพาทุกคนกลับ แต่แม่นางซาร่าก็ห้ามแรมโบ้ไว้เธอยังอยากที่จะเข้าไปช่วยเหลือตามที่ตั้งใจ ด้วยความตั้งใจอันแรงกล้าแรมโบจึงต้องไปส่งให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ต่อมาหมู่บ้านที่พวกมิชชันนารีไปช่วยรักษาคนเจ็บ ถูกพวกทหารพม่าบุกโจมตีพวกมันฆ่าอย่างโหดร้ายเรียกได้ว่าฆ่าล้างเผาพันธุ์กันเลยทีเดียว แม้แต่เด็กก็ยังถูกยิงโดยไม่ละเว้น ส่วนพวกมิชชันนารีก็ถูกจับตัวไป บาทหลวงของโบสถ์มาขอความช่วยเหลือแรมโบ้ให้ไปช่วยกลุ่มมิชชันนารีกลับออกมา แรมโบ้จะสามารถช่วยพวกเขาออกมาได้อย่างปลอดภัยหรือไม่ ตามต่อได้ในเรื่องเต็ม

 

เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยค่ะ สำหรับใครที่ต้องการจะรับชมต่อ น้องเจนแนะนำให้เปิดดูผ่านช่องทาง เว็บดูหนังต่างประเทศฟรี ต่อนะคะ น้องเจนขอไม่สปอยต่อ เพราะเนื้อเรื่องต่อจากนี้ทุกคนจะได้พบกับความสนุกสุดมันพลาดไม่ได้สักนาทีเดียวเลยค่ะ น้องขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ

Author: admin