เว็บดูหนัง

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ (2010) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ (2010) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ (2010) 

สวัสดีค่ะ วันนี้น้องจะมารีวิวหนังเรื่อง Unstoppable ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ (2010) นะคะ เนื่องจากตอนที่น้องกำลังนั่งเล่นอยู่กับเพื่อนในร้านเกมแล้วเด็กเฝ้าร้านเปิดเรื่องนี้พอดี น้องเลยถามเด็กเฝ้าร้านว่าเปิดช่องไหนอยู่ เด็กเฝ้าร้านบอกว่าดูผ่าน เว็บดูหนัง อยู่ น้องเลยต้องมาเปิดดูตามเพราะมันมากค่ะ เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับรถไฟที่ใช้ขนสิ้นค้ากับบรรทุกผู้โดยสารค่ะ เรื่องราวจะเกี่ยวกับรถไฟขบวนหนึ่งที่บรรทุกน้ำมันมาเต็มขบวน แต่เกิดเบรคแตกกำลังจะพุ่งไปชนกับรถไฟอีกขบวนภายในเมืองซึ่งจะทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่จนเมืองอาจจะหายไปครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้เหล่าพนักงานของรถไฟต้องหยุดขบวนรถไฟให้ได้ก่อนที่รถไฟขบวนนี้จะเข้าไปภายในเมือง

 

หนังเรื่องนี้มันมากค่ะ ได้ลุ้นระทึกทุกวินาทีจริงๆ สมแล้วที่เป็นหนังประเภท แอคชั่น Action ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งที่เป็นหนังเก่า แต่ทำไมน้องพลาด ไม่เคยดูก็ไม่รู้ น้องว่าน้องเองก็ดูหนังมาเยอะนะ แต่เรื่องนี้ไม่เคยดูเลยจริงๆ  แต่พอได้ดูแล้วใช่เลยน้องถึงขั้นต้องร้องเพลงว่า นี้เป็นครั้งแรกที่รอมาเนินนานกันเลยทีเดียว และตัวหนังยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่างป๋า เดนเซล วอชิงตัน กับ คริส ไพน์ ด้วยแล้วทำให้รู้ได้เลยว่าหนังเรื่องนี้มันแน่นอนค่ะ

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ (2010) พากย์ไทย
Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ (2010) พากย์ไทย

ตอนแรกน้องก็พยายามหาดูแล้วแต่ก็ไม่เจอลิงค์ที่ชัดๆ เลยให้เด็กเฝ้าร้านส่งลิงค์ เว็บดูหนัง เรื่อง Unstoppable ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ (2010) มาให้หน่อย จริงๆก็แอบอ่อยแจกเฟสแบบเนียนๆ อิอิ เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับวันที่โคตรซวยของบริษัทรถไฟที่พนักงานหลายๆ ส่วนทำงานผิดพลาดพร้อมกันไปหมด เริ่มจากพนักงานน้องใหม่ที่พี่ๆ ในบริษัทไม่ค่อยชอบหน้าเท่าไหร่ เพราะเป็นเด็กเส้น ที่เริ่มงานวันแรกก็ทำงานพลาดเลย เนื่องจากเขาต่อโบกี้รถไฟเกินมา 5 โบกี้จึงส่งให้รถไฟสินค้าขบวนนี้หนักและยาวขึ้น แต่เมื่อเขารู้ตัวก็สายเกินไปแล้วไม่สามารถถอยกลับไปได้ จึงตัดสินใจไปทั้งโบกี้เกินๆ แบบนั้น และอีกด้านหนึ่งได้ พนักงานควบคุมรถไฟอีกคนที่ต้องขนน้ำมันไปส่งที่ในเมือง ในขณะที่เขากำลังจะไปถึงจุดที่ต้องสับรางแต่กับพบว่าพนักงานสับรางนั้นไม่อยู่เขาเลยดึงเบรคมือไว้แล้วลงไปสับรางแต่ในขณะที่เขาลงไปยังไม่ทันได้สับราง เบรคมือมันดันหลุดเองทำให้รภไฟที่ขนน้ำมันมาเต็มขบวนที่ไร้คนขับกำลังพุงไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลัง

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ (2010) พากย์ไทย
Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ (2010) พากย์ไทย

บอกได้เลยว่า วันนี้มันเป็นวันซวยของบริษัทขนส่งจริงๆ เพราะทางที่รถไฟกำลังจะไปนั้นนอกจากจะผิดเมืองแล้ว มันยังจะไปชนกับรถไฟที่ขนผู้โดยสารอีกด้วย และถัดกับรถขบวนที่บันทุกผู้โดยสารก็จะเป็น ขบวนที่เด็กใหม่ใส่โบกี้มาเกิน และที่ซวยไปกว่านั้นจาดการคำนวนแล้วหากพวกเขาไม่สามารถหยุดรถไฟคันนี้ จุดที่รถไฟทั้งสามจะชนกันจะเป็นในเมืองและหากเกิดการชนกันขึ้นจะมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นับพันชีวิต

 

สรุปแล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปจะหยุดรถไฟได้แบบไม่มีผู้เสียชีวิตได้มั้ย น้องขอให้พี่ๆไปหาดูกันเอาเองนะคะ ถ้าหาดูแบบชัดๆไม่ได้น้องแนะนำให้ดูหนังผ่าน เว็บดูหนังฟรีHD นะคะ ส่วนเรื่องนี้น้องให้ 10 เต็ม 100 เลยค่ะหยอกๆ สนุกขนาดนี้ 10 เต็ม10 ไปเลยค่ะ สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวที่เราต้องลุ้นระทึกแบบน้องแล้วไม่มีอะไรจะติเลยค่ะ ถ้าพี่ๆ ไม่เชื่อน้องคิดว่าน้องอวยเกินจริงหรือเปล่าเปิดดูได้เลยค่ะ จะได้รู้ว่ามันจริงมั้ย

 

Author: admin