เว็บดูหนัง

Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015)

          วันนี้ได้ออกจากบ้าน ไปเดินเล่นที่ห้างชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในย่านใจกลางเมืองหลวง ของประเทศไทย ระหว่างเดินไปเดินมาก็ได้ ไปเจอสาวสวย จากประเทศเกาหลีใต้ คนหนึ่ง เธอได้มาเที่ยวเพียงคนเดียว เราก็ไม่รอช้าเลยเดินเข้าไปทักเธอว่า อันยองฮาเซโย เธอจะไปดูหนังกับเราที่ห้องไหม ที่ห้องเราสามารถเปิด เว็บดูหนัง ได้นะ โดยเราชวนเธอไปดู หนังเกาหลี กันไหม เป็นหนังแอคชั่น เธอตอบโอเคงั้นเราไปดูหนังกัน แต่เธอบอกว่าเราต้องไปนั่งกิน อาหารเกาหลี กันก่อนนะ ไม่งั้นเราไม่ไปดูหนังกับเธอนะ เราเลยรีบตอบตกลงเลย งั้นไปเราไปกินข้าวกัน หลังจากนั้น จะได้มีความสุขกับการดูหนังสักที

 

          ภาพยนตร์ที่ดูนั้นชื่อเรื่อง Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ เป็น หนังเกาหลี แนว แอคชั่น Action ที่มีความน่าสนใจเป็นพิเศษอีกเรื่องนึง ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2015 มีฉากบู๊ที่รับชมแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากๆ เพราะเวลาดูรู้สึกอินไปกับบทมากๆ ซึ่งเหมาะกับการที่ดูกันเป็นกลุ่มเพื่อนๆ และครอบครัว ก็ได้ความสนุกสนาน หรอจะดูกันเป็นคู่แบบที่ผมได้ดูก็มีความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) พากย์ไทย
Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) พากย์ไทย

          ผมได้ดูเรื่อง Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ ผ่าน เว็บดูหนัง อย่างที่กล่าวไว้ เรื่องนี้เป็น หนังเกาหลี แนวแอคชั่น ที่รับชมแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท โดยเรื่องราว เริ่มจากความขัดแย่งกันระหว่าง 2 ประเทศ โดยมีประเทศประเทศญี่ปุ่น ได้เข้ามาในประเทศเกาหลีใต้ โดยนำทีมด้วยหัวหน้าแกงค์ มาเฟีย ของประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้เริ่มมีการขัดแย้งกันภายในประเทศเกาหลีใต้ และเรื่องราวทั้งหมดนี้จะจบลงเช่นไร และสุดท้ายนี้ฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ และ ประเทศเกาหลีใต้จะรับมือจากกลุ่มมาเฟียได้เช่นไร เราไปสามารถไปรับอ่านเรื่องย่อกันก่อนได้เลย

Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) พากย์ไทย
Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) พากย์ไทย

          ก่อนที่จะรับชม ภาพยนตร์เกาหลี เรื่อง ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ เราลองมาอ่านเรื่องย่อ โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นจาก อันอ๊คยูน สไนเปอร์เสือปืนกล และพวกเขาอีกสองคน ฮวังด๊อกซัม มือระเบิดสังหารที่แสนโหด ยอมซอกจิน ที่เป็น อธิบดีกรมตำรวจ ที่ถูกว่าจ้างมา จาก ยอมซอกจิน ตัวแทนรัฐบาลชั่วคราวที่สนับสนุนอยู่ฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่เธอทำภารกิจนี้ เพื่อที่จะหวังว่าจะต่อต้านกับการรุกรานของญี่ปุ่นภายในประเทศเกาหลีใต้ แต่เธอได้ไปพบกับเบื้องหลังที่ไม่ค่อยจะดีนัก หรือตัวเธอเองด้วยที่กำลังจะถูกกำจัดทิ้ง เรามาดูกันว่าเรื่องราวของ 2 ประเทศนี้จะเป็นเช่นไร และ เธอจะรับมือกับเหตุการณ์นี้ยังไง สุดท้ายในตอนจบจะเป็นเช่นไร เราสามารถรับชมกันได้ที่เรื่องเต็มกันได้เลย

 

          สุดท้ายนี้ ก่อนที่ทุกๆ ท่านจะชมเรื่อง Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ (2015) ผ่าน เว็บดูหนังเกาหลีออนไลน์ ผมอยากบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Dong-Hoon Choi ( ชเว ดอง-ฮุน ) แถม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำหญิงชื่อดัง อย่าง Jeon Ji-Hyeon ( ช็อน จี-ฮย็อน ) นางเอกสาวชื่อดังจาก เรื่อง ยัยตัวร้าย ที่มากความสามารถการแสดง ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลก ที่มารับบทแสดงเป็น An Ok-yun ( อัน อ๊ค-ยุน ) และ ฝ่ายนักแสดงนำฝ่ายชายอีก 2 ท่านก็คือ Lee Jung-Jae ( ลี จอง-แจ ) พระเอกชื่อดังจากเรื่อง Squid Games ที่มารับบทแสดงเป็น Yeom Seok-Jin ( ย็อม ซก-จิน ) และคนสุดท้าย Ha Jung-Woo ( ฮวา จัง-วู ) ที่มารับบทแสดงเป็น Hawaii Pistol จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เราจะชอบเป็นพิเศษ ถ้าให้รีวิวเป็นคะแนนเราให้เลย 9.5/10 เพราะเราชอบนางเอกคนนี้มากๆ ดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

Author: admin