เว็บดูหนัง

A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987) พากย์ไทย

รีวิวหนัง A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987)

          พี่ๆ คะน้องอยากสอบถามพี่ๆ ว่า เชื่อไหมค่ะว่า คนที่เสียไปแล้วสามารถติดต่อกับเรา ผ่านความฝันมั้ยคะ พอดีก่อนหน้านี้ น้องฝันว่าอากงน้อยใจว่าทำไมทีอาม่าขอดูหนังยังได้ดูเลย อากงก็อยากดูหนังมันๆ บ้าง น้องก็เลยเปิด เว็บดูหนัง ดูหนังบู๊มันๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ คนมีของอย่าลองดี สตรีมีครรภ์อย่าร้องทัก พอน้องดูหนังเรื่องนั้นจบได้สักพัด น้องก็หลับไปเลยค่ะ แล้วก็ฝันเห็นอากงอีกแล้ว อากงแกบ่นใหญ่เลยจำไม่ได้ว่าบ่นอะไรบ้าง แต่เป็นเรื่องหนังแน่นอน แกบอกว่าแกดูไม่เห็นรู้เรื่องเลย เดี่ยวสลับตัวไปมา อากงดูแล้วไม่เข้าใจ ขอหนังที่มันเก่าๆ หน่อยได้ไหมอย่าง A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987) อะไรแบบเนี่ย

 

          พอน้องตื่นขึ้นมาก็ต้องมาหาอีกว่า โหด เลว ดี นี้มันหนังอะไร ก็ไปเจอข้อมูลว่า เป็นหนังแนว อาชญากรรม Crime ที่ผสมกับ แอคชั่น Action และก็ปน ดราม่า Drama นิดๆ แต่ที่น้องตกใจคือ หนังมันฉากปี 1987 น้องยังไม่เกิดเลยค่ะ มันจะดูสนุก พอน้องดูสนุก อากงก็ไม่สนุก ทีนี้อากงดูสนุก น้องจะสนุกไหมคะ ผู้กำกับหนังคือ จอห์น วู (John Woo) ไม่รู้จักเลยค่ะ นักแสดงก็รู้จักแต่ โจว เหวินฟะ (Chow Yun-fat) คนเดียวเอง แต่ไม่เป็นไรค่ะ เนื่องจากเราเป็นหลานที่น่ารักกตัญญูต่อบรรพบุรุษ น้องจะทำเพื่ออากง โดยไม่หวังจะให้อากงมาบอกเลข 3 ตัวเลยจริงๆค่ะ

A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987) พากย์ไทย
A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987) พากย์ไทย

          มาถึงเรื่องราวของหนัง หลังจากที่ได้ดูทาง เว็บดูหนัง มาแล้ว เห็นเขาว่าเรื่องราวของภาค 2 เกิดหลังภาค 1 10 กว่าปี ซึ่งภาคหนึ่งนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยน้องหาดูไม่ได้ จริงๆ แล้วแค่หาภาค 2 เจอแบบนี้ยังตกใจเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะยังมีให้ดูอยู่ เรื่องราวเริ่มต้นที่ อาเห่า ใครก็ไม่รู้อยู่ก็บอกว่าออกมาจากคุก เมื่อเขาออกมาก็ได้พบกับความจริงที่ว่า เสี่ยวหม่า ที่น้องเองก็ไม่รู้อีกว่าใคร แต่เป็นเหมือนหัวหน้าแก๊งเจ้าพ่อที่ตายไปแล้ว ยังมีน้องชายฝาแฝดอยู่อีกคน ทำงานเป็นพ่อครัวในร้านอาหารจีน ในไชน่าทาวน์ ที่นิวยอร์ก และที่พอดีกว่าคือ น้องชายนอกจากหน้าตาจะเหมือนพี่ที่ตายไปแล้ว นิสัยยังเหมือนพี่อีก ทำให้อาเห่าต้องออกเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อที่จะตามหาน้องชายของ เสี่ยวมห่ากลับมารับตำแห่งแทนพี่ชายที่เสียไป

A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987) พากย์ไทย
A Better Tomorrow II โหด เลว ดี 2 (1987) พากย์ไทย

          เมื่อเข้ามาถึงเขากับพบว่า น้องชายเสี่ยวหม่า ชื่อเคน และได้อาศัยอยู่กับ ลุงหลง อดีตหัวหน้าแก๊งมาเฟียย่านไชน่าทาวน์ เมื่อมาถึงไม่รู้อะไรเข้าฝันให้ลุงหลงอยากเจอหน้าลูกสาวทั้งที่ก็อยู่มาเป็น 10 ปี ไม่เคยคิดตามหา พอเจออาเห่าก็อยากจะเจอลูกสาวซะงั้น เลยให้ คุณโก ลูกน้องเก่าช่วยออกตามหาลูกสาวให้หน่อย ไม่ไหวแล้วอยากเจอมากๆ เลย คุณโกก็รับปากไปแบบนั้นแหละ เพราะเขากำลังมีแฟนจะยึดโรงงานพิมพ์แบงค์ปลอม เลยส่งคนมาเก็บลุงหลง เพราะลุงหลงคือเจ้าของโรงงาน

 

          น้องขออนุญาตสปอยแค่นี้นะคะ เพราะต่อจากนี้จะเป็นเหตุการณ์สำคัญ น้องอยากให้พี่ๆไปดูต่อกันเองที่ เว็บดูหนังพากย์ไทยฟรี ค่ะ เอาจริงๆนะ ที่น้องพิมพ์มาข้างบนมันออกจะดูงงใช่ไหมคะ เพราะน้องพยายามมองหาเหตุและผล ว่าทำไมมันถึงทำแบบนั้น ทำไมมันถึงทำแบบนี้ แต่ถ้าดูแบบไม่คิดอะไรได้ น้องว่ามันก็เป็นผลงานที่ดีเรื่องหนึ่งเลยค่ะ เนื้อเรื่องช่วงหลังๆ ก็สนุกด้วย ยังแฝงข้อคิดไว้อีกมากมาย หวังว่ารอบนี้อากงจะถูกใจ แล้วมาบอกเลข 3 ตัวตรงกับน้องนะคะ

Author: admin