เว็บดูหนัง

Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) พากย์ไทย

เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018)

          นึกถึงตอนเล่นกับเพื่อนตอนสมัยเด็กๆ ก็ต้องเล่นฟันดาบกัน โดยส่วนตัวเรา เราเป็นคนที่ชอบ Light Saber บางทีจับไฟฉายขึ้นมากวักแกว่ง คิดว่าเราเป็นนักดาบเจไดพอนึกถึงตอนเด็กๆ แล้วเราก็ไม่รอช้ารีบวิ่งกลับบ้านไปเปิด เว็บดูหนัง เพื่อที่จะเข้าไปรับชมภาพยนตร์ เรื่อง Star Wars เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่ใครๆ ก็รู้จัก เป็นภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงมาตั้งแต่รุ่นทวด จนถึงปัจจุบันนี้ ทุกวันนี้ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามาตามสมัย ของเล่นยุคนี้ก็ล้ำขึ้นเรื่อยๆ และ ปัจจุบันนี้ได้มี Light Saber ที่ทำมาเสมือนในหนังจริงๆ ออกมาวางจำหน่าย ใครที่เป็นสาวก Jedi ก็ไม่ควรพลาดเหมือนกับเราแน่นอน หลังจากที่คุยเรื่องของเล่นกันมาสักพัก เปลี่ยนไปเข้าเรื่องหนังกันเลยดีกว่า

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องแนว แฟนตาซี Fantasy ที่มีเอฟเฟคสุดอลังการงานสร้าง ให้ผู้รับชมทุกท่านได้สัมผัส แถมยังสามารถรับชมใน ระบบ 3D และ 4D กันอีกด้วยในปัจจุบัน จึงทำให้ หนังสงครามอวกาศอีกเรื่อง เป็นที่ยอมรับในทุกๆคน แล้วเรื่อง Star Wars แต่ละภาคที่ทำออกมา ก็สร้างรายได้ถล่มทลายตลอด

Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) พากย์ไทย
Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) พากย์ไทย

          การที่เราจะเปิด เว็บดูหนัง เรื่อง Solo A Star Wars Story ให้ได้อรรถรสมากที่สุด เราก็ต้องเตรียมความพร้อม และ ทำความเข้าใจกับหนังภาคนี้ก่อน ว่าเรื่องราวคร่าวๆ ของ Star Wars ภาคนี้ว่าเป็นเช่นไร โดยภาคนี้เป็น ภาคแยกออกมา เป็นภาคของ ฮาน โซโล โดย ฮานโซโล ได้ไปเข้าร่วมกับกลุ่ม กบฏ เพื่อที่จะหาเงิน เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่เราสนใจมาก ซึ่งได้เป็นการปูเข้า เนื้อเรื่องหลัก และเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราชอบมากๆ ถ้าให้คะแนน 10/10 ไปเลย ได้นักแสดงนำอย่าง Alden Ehrenreich ( อัลเดน เออเร็นริช ) ที่รับบทแสดงเป็น Han Solo ( ฮาน โซโล ) และยังไม่นักแสดงนำฝ่ายหญิง อย่าง Emilia Clarke ( เอมมิเลีย คลาร์ก ) ที่รับบทแสดงเป็น Qi’ra ผู้ที่เป็นรักแรกของ ฮาน โซโล  และยังมีนักแสดงสมทบชื่อดัง อย่าง Donald Glover ( ดอนัลด์ โกลเวอร์ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Lando Calrissian ( แลนโด คาลริสเซียน ) ที่เป็นนักพนันสุดโหด ได้อรรถรส และเป็นเรื่องราวที่รับชมแล้วผ่อนคลาย สนุกไปกับเอฟเฟค ที่สุดอลังการ จึงอยากจะแนะนำให้เหล่าพี่น้องทั้งหลาย ได้ลองไปรับชมกัน แต่เบื้องต้น ไปทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องย่อ กันก่อนได้เลย

Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) พากย์ไทย
Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) พากย์ไทย

          โดยเรื่องราวคร่าว ๆ ของ เรื่อง Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) เรามาดูกันว่าเรื่องราวเริ่มต้นยังไง โดยเรื่องราวเริ่มจาก ด้วยยานมิลเลเนี่ยมฟัลคอน และการพจญภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้น และนี่คือการผจญภัยครั้งใหม่ของตัวโกงที่ผู้คนหลงรักมากที่สุดในจักวาล และผ่านเรื่องราวความกล้าหาญในการเข้าไปพจญภัยในโลกใต้ดิน และ ฮาน โซโล ก็ได้พบกับสุดยอดนักบินที่เป็นคู่หูของเขา ชิวเบคก้า และ ต้องเผชิญหน้ากับนักพนัน Lando Calrissian ในการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในเรื่องราวของ Star Wars สตาร์ วอร์ส ที่ห่างไกลจากคำว่าฮีโร่มากที่สุด และเรื่องราวคร่าวๆก็จะประมาณนี้ หากท่านใดอยากไปสัมผัสเนื้อเรื่องเต็ม ๆ ก็เข้าไปลองพิสูจน์ความสนุกได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

          สุดท้ายนี้การที่จะเปิด เว็บดูหนังพากย์ไทย เรื่อง Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส (2018) เป็นภาพยนตร์ที่สนุกมากๆ อีกเรื่องนึง โดยส่วนตัวแนะนำเลย ใครได้รับชม ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ ภาพยนตร์ เรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Ron Horward ( รอน ฮาวเวิร์ด ) ผู้กำกับมากความสามารถ และได้รางวัลมากมาย และเป็นผู้กำกับหนังเรื่อง The Da Vinci Code ( รหัสลับระทึกโลก ) จึงทำให้ Star Wars ภาคนี้โดดเด่นเป็นพิเศษ ทั้งจากผู้กำกับชั้นยอดและเหล่านักแสดงยอดฝีมือที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จึงไม่ควรพลาดที่จะรับชมกับหนังภาคนี้

Author: admin